Review trồng răng giả với implant Dentium Superline

Tác giả: Bui Hanh | 27-08-2020 | 👁 2 lượt xem

Review trồng răng giả với implant Dentium Superline.

Bạn đang tìm hiểu về cấy ghép implant và băn khoăn không biết chọn thương hiệu implant nào tốt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Nha khoa Việt Smile và cùng tham khảo về Implant Dentium Superline nhé.

Dentium superline
Những ưu điểm nổi bật của implant Dentium Superline

1. Thông tin về implant Dentium

Implant Dentium là hệ thống “chân răng nhân tạo” được sản xuất bởi tập đoàn Dentium Co, Ltd có trụ sở đặt tại Hàn Quốc và  Hoa Kỳ.

Từ khi thành lập vào những năm 2000 tới nay, Dentium tự hào luôn đứng trong bảng xếp hạng TOP 10 implant nha khoa tốt nhất Thế Giới và ngày càng khẳng định vị thế là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và phát triển hệ thống Implant nha khoa.

Tính đến nay, hệ thống Implant Dentium đã và đang được phân phối tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả những sản phẩm implant nha khoa sản xuất bởi Dentium đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 13485, dấu CE và giấy phép lưu hành tại các quốc gia kinh doanh.

2. Ai phù hợp để cấy ghép implant

Nếu bạn bị mất một hay nhiều răng do tai nạn, tuổi tác, hỏng răng do sâu răng – trong khi làm cầu răng hay hàm tháo lắp có thể gây ảnh hưởng tới cấu trúc những răng xung quanh hay tạo cảm giác bất tiện, cấy ghép implant là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ai nên và không nên cấy ghép implant

3. Ưu điểm nổi trội của Dentium Superline

3.1 Cấu trúc 10 vòng xoắn

Phần kết nối giữa vít abutment và trụ implant được chế tạo với cấu trúc mười vòng xoắn, dạng hình nón, có cổ lục giác ở giữa nên sẽ tạo ra sự sát khít chặt chẽ. Nhờ đó, sự dịch chuyển của implant sẽ được hạn chế tối đa, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương vùng cổ implant, giúp răng giả sau khi cấy ghép trở nên bền vững và ổn định.

3.2 Vật liệu trụ implant an toàn 

Trụ Implant Dentium được chế tạo từ titanium nguyên chất, là loại vật liệu có độ bền và khả năng chịu lực – chịu nhiệt rất tốt. Ngoài ra, nó hoàn toàn không bị oxi hóa trong môi trường miệng.

3.3 Tích hợp xương nhanh chóng và ổn định

Trụ Implant Dentium Superline được thiết kế có bước ren lớn, giúp làm tăng diện tích tiếp xúc của bề mặt trụ. Nhờ đó, thời gian tích hợp với xương và các mô xung quanh sẽ diễn ra nhanh chóng và ổn định hơn so với các hệ thống implant khác.

3.4 Hiệu quả cấy ghép tối ưu

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại với thiết kế thân hình thuôn. Do đó, trụ implant có khả năng tạo ra lực phân bỏ đồng đều và hài hòa với giải phẫu xương, giúp ca cấy ghép diễn ra dễ dàng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Cấy ghép implant với Dentium Superline giúp bạn cải thiện diện mạo, nụ cười, chức năng ăn nhai và đặc biệt cảm giác tự nhiên như răng thật.

3.5 Tuổi thọ cao

Nếu cấy ghép implant được thực hiện đúng kỹ thuật, implant Dentium Superline sau khi được cấy ghép vào xương hàm có thể tồn tại vững chắc, lâu bền mà không có hiện tượng răng lung lay hay hư hỏng.

Cấy ghép implant tại Nha khoa Việt Smile

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Việt Smile để được bác sĩ  chuyên sâu về implant giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc