Biên tập: Thu Huyền 29-04-2023 910 lượt xem

Mọi người thường nhận xét điểm nổi bật của MC Mai Anh là sự duyên dáng, tự tin. Hôm nay chúng ta hãy cùng lắng nghe tâm sự của nữ MC về bí quyết để luôn cười tự tin mỗi khi lên sóng truyền hình tại bài viết dưới đây của VIET SMILE nhé.

MC Mai Anh thực hiện dịch vụ gì tại VIET SMILE?

MC Thể Thao – Đài Truyền Hình Việt Nam – Nguyễn Mai Anh đã lựa chọn dán sứ veneer để luôn nổi bật, tự tin trên sóng truyền hình

  • Dịch vụ thực hiện: Dán sứ veneer Lisi press
  • Số lượng: 20 răng trọn cung cười
  • Màu sắc lựa chọn: OM1 hiệu ứng trắng sáng

Mai Anh dùng dòng sứ Lisi Press đắp lớp thủ công 7-9 lớp màu, khi gắn cố định xong mình hoàn toàn ưng ý từ dáng răng, màu sắc tự nhiên, đặc biệt là hiệu ứng chuyển màu tinh tế.

dán sứ veneer
Tự tin làm chủ mọi khung hình

Chia sẻ sau 2 năm dán sứ veneer

Bác sĩ VIET SMILE dặn dò mình rất kĩ sau khi làm răng ăn uống như thế nào, chăm sóc răng ra sao nên mình rất tuân thủ, mình bắt đầu ăn từ đồ mềm để làm quen dần với khớp cắn mới sau đó mới ăn uống như hàng ngày.

Bạn biết đấy từ khi làm bộ răng mới mọi người thấy Mai Anh cười nhiều hơn phải không nào.Bên cạnh việc chỉn chu về ngoại hình như trang phục, make up thì 1 nụ cươì duyên dáng giúp Mai Anh luôn tự tin, làm chủ mọi khung hình mỗi khi lên sóng truyền hình. Ở thời điểm hiện tại, Mai Anh rất vui bởi được sự tin yêu của nhiều đơn vị cũng như nhận được thêm rất nhiều lời mời tham gia sản xuất, làm MC dẫn các chương trình, sự kiện.

MC Mai Anh ngọt ngào, tự tin
MC Mai Anh ngọt ngào, tự tin

Nói gì thì nói, không chỉ với nghề truyền hình, nghề cầm mic như Mai Anh mới cần chú ý đến ngoại hình, nếu xinh đẹp thì bạn sẽ tự tin thể hiện mình và cũng có nhiều cơ hội hơn trong công việc, cuộc sống. Nếu răng chưa đẹp thì bạn có thể nhờ đến các công nghệ làm răng hiện đại ngày nay, dán sứ veneer là một lựa chọn bạn có thể tham khảo. Bạn hãy tạo cho mình một nét riêng nhờ sự tự tin, nụ cười thương hiệu nhé.

Cười xinh tươi sau dán veneer Lisi press
Cười xinh tươi sau dán veneer Lisi press

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng làm răng sứ tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Diễn viên Quách Thu Phương – Review sau 1 năm làm răng sứ

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bí quyết cười tự tin mỗi khi lên sóng truyền hình của MC Mai Anh VTV – HN6219 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc