Chia sẻ sau khi cắt lợi, làm răng sứ cải thiện nụ cười- MC Nguyễn Thị Bích Thảo CG743

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 08-03-2023 598 lượt xem

Hi, xin chào mọi người, mình tên là Bích Thảo. Công việc hiện tại của mình là MC. Ngày hôm nay thì mình rất vui khi mà gặp lại tất cả mọi người trong một diện mạo có thể nói là tươi tắn và trẻ trung hơn trước đây rất là nhiều. Để có được sự thay đổi này thì phải kể đến đó chính là nhờ Việt Smile.

truoc va sau khi boc su
Trước và sau khi bọc sứ

Tình trạng răng trước đây

Bản thân mình đã có những khuyết điểm ở hàm răng, đó là răng hơi bị quặp vào một chút. Trước đây mình cũng đã từng phủ sứ, việc phủ sứ cũng đã đem đến cho mình có một hàm răng sáng hơn, tuy nhiên lại không khắc phục được cái nhược điểm, khuyết điểm của mình. Và khi mà mình hết thời gian phủ sứ, mình đã đến với Việt Smile để tìm hiểu về việc bọc sứ.

Chị có hài lòng với kết quả không?

Trước khi bọc sứ thì mình cũng có cắt lợi thẩm mỹ. Khi mình nói đi cắt lợi thì có nhiều bạn bè của mình đã nói rằng là mình đã cười rất là đẹp rồi tại sao phải đi cắt lợi. Nhưng với bản thân mình cũng như là những người trong nghề như là dưới con mắt của đạo diễn chẳng hạn, thì mới hiểu rõ là nụ cười đẹp thật sự là như thế nào. Khi mà vui vẻ, mình cười hết cỡ thì bị hở lợi, trông rất là mất thẩm mỹ. Nên cuối cùng, mình đã quyết định đi cắt lợi.

Cắt nướu điều trị cười hở lợi

Sau khi cắt lợi xong hoàn toàn rồi mình mới tiến hành bọc sứ. Với phương pháp này thì mình thấy là đã khắc phục được cái nhược điểm trước đây rất là nhiều. Răng đã được tinh chỉnh, hàm răng hiện tại đem đến cho mình rất là nhiều những nụ cười, niềm vui. Và có thể thấy là bây giờ hàm răng mới có chất liệu khiến cho mình cảm thấy rất là ưng ý, nó khác biệt rất là nhiều so với việc mình phủ sứ trước đây. Và hơn nữa là màu sắc và độ trong thì mọi người cũng có thể thấy rất là tự nhiên.

Đến bây giờ tất cả các món mình đều ăn được bình thường. Có thể là một vài ngày đầu chưa quen với việc có hàm răng mới thì bạn sẽ cảm thấy có một cái gì đấy nó khác biệt một chút bởi vì bạn đang quá chú tâm thôi.

sau khi boc su nu cuoi da deu dep, trang sang va tu tin hon
Sau khi bọc sứ thì nụ cười đã đều đẹp, trắng sáng và tự tin hơn

Nhiều bạn bè, người thân của mình đã có những lời khen rằng màu sắc này rất là tự nhiên và thực sự đây cũng là tiêu chí mà mình đề ra khi làm răng sứ. Đó là phải đẹp tự nhiên nhưng mà vươn đến sự hoàn hảo hơn. Mình rất cảm ơn Việt Smile, các bác sĩ rồi cả ekip rất tận tình và chu đáo.

Lời khuyên cho mọi người của MC Bích Thảo

Phải nói rằng là khi mà làm răng thì ai cũng sợ đau, bản thân Thảo cũng vậy, cũng phải cân nhắc rất là nhiều. Nhưng mà cái khuyết điểm của mình đang tồn tại như thế, nếu không làm cũng ảnh hưởng đến công việc. Đến khi làm thì bác sĩ rất là nhẹ tay và hơn nữa là cũng đã có thuốc tê rồi nên là ngay khi mà làm răng sứ thì mình vẫn nghe nhạc và đung đưa chân rất là thoải mái. Và mình nghĩ rằng là nếu ai đang đắn đo về việc làm răng, sợ đau, bản thân mình là người đã trải qua rồi, hãy lắng nghe những chia sẻ của mình để có thể tự tin hơn và đến với quyết định làm răng nhé.

nụ cười sau bọc răng sứ
Cận cảnh nụ cười sau bọc răng sứ của MC Bích Thảo
nu cuoi tu tin sau boc su
Nụ cười cực kì tự tin, xinh tươi của MC Bích Thảo sau khi bọc sứ tại Việt Smile

Đến bây giờ, sau thời điểm là hơn một tháng mình làm răng rồi, thì cảm thấy nó thực sự là hàm răng của mình, không có gì là răng đã làm cả. Nếu như bạn đang băn khoăn để lựa chọn một địa chỉ nha khoa thì Việt Smile là một lựa chọn đúng đắn mà Thảo đã là tin tưởng và trải nghiệm thực tế. Hãy làm sớm đi nhé mọi người ơi!

Thay màu áo mới cho nụ cười – tự tin, rạng rỡ.

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

2/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Chia sẻ sau khi cắt lợi, làm răng sứ cải thiện nụ cười- MC Nguyễn Thị Bích Thảo CG743 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc