Giới thiệu về Nha Khoa Việt Smile

Chào mừng quý khách hàng đến với website Nha Khoa VIET SMILE!

Website Nha Khoa VIET SMILE luôn cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất  về nha khoa răng miệng. Giúp các bạn có thể nhận biết và bảo vệ sức khỏe răng miệng mình một cách tốt nhất.

https://nhakhoavietsmile.com
https://nhakhoavietsmile.com

Đội ngũ

Nha Khoa VIET SMILE  là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nội. Tuy mới được thành lập năm 2016 và  chuyên sâu về các nghiệp vụ khó như thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa. lệch lạc… Nhưng bằng UY TÍN , TRÁCH NHIÊM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nha Khoa VIET SMILE đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dưới sự điều hành của bác sĩ  Nguyễn Hữu Vinh – Bác sĩ chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt cùng đội ngũ các bác sĩ, y tá và nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề:

  1. Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Chuyên khoa phục hình thẩm mỹ – Dán sứ veneer
  2.  Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Hường – Chuyên gia chỉnh nha.
  3. Bác sĩ Trịnh Thị Giang  – Bác sĩ chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt – Chuyên gia Chỉnh nha
  4. Bác sĩ Đào Văn Tú – Chuyên gia cấy ghép implant.

Trang thiết bị

Nha khoa VIET SMILE được đầu tư các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản. Trong đó có thể kể đến máy chụp X-Quang kỹ thuật số Panorama kèm Cephalometric , máy điều trị nội nha, máy hấp sấy vô trùng Auto clave tự động, Camera nội soi, máy cấy ghép Implant Bio horizon… và nhiều thiết bị hiện đại khác. Với đội ngũ bác sĩ, y tá được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chuyên sâu cấy ghép implant, nắn chỉnh răng, thẩm mỹ răng.

Phương châm phục vụ

Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt. Nha Khoa VIET SMILE luôn học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt cho cộng đồng.  Chúng tôi cũng không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý Khách.

https://dansuveneer.vn/
https://dansuveneer.vn/

Nha Khoa VIET SMILE không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất.

  •  Với khách hàng: Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng. Luôn làm việc vì “niềm vui, danh dự, sự tự hào nghề nghiệp”
  •  Với nhân viên: Tạo môi trường chuyên nghiệp để các nhân viên có thể học hỏi, nâng cao y đức, nghiệp vụ cho sự phát triển trong tương lai.
  •  Với cộng đồng: Chia sẻ lợi ích với cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực tại các trường học. Hoạt động từ thiện với những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt neo đơn.

Hướng tới xây dựng một “Nha Khoa vì cộng đồng”, Nha Khoa VIET SMILE chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa răng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Liên hệ

Địa chỉ : 199 Giáp Nhất- Thanh Xuân- Hà Nội …. ” Ngay cạnh Royal City ..52 Nguyễn Trãi rẽ vào ” (bản đồ liên hệ)
Hot line: 0947 287 288 / 02422.63.73.83 để nhận được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *