So sánh nhổ răng khôn truyền thống với phương pháp nhổ răng khôn bằng máy Piezosurgery

Biên tập: Thu Huyền 20-02-2021 1387 lượt xem

So sánh nhổ răng khôn truyền thống với phương pháp nhổ răng khôn bằng máy Piezosurgery hiện đại chất lượng.

Đa số các vấn đề về răng khôn xuất phát từ hàm dưới như mọc lệch, mọc nghiêng, mọc ngầm. Răng khôn khiến chúng ta gặp nhiều rắc rối, đau nhức, thậm chí có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không xử lý sớm. Hiện nay có 2 phương pháp là nhổ răng khôn truyền thống và hiện đại bằng máy. Hãy cùng Nha khoa Việt Smile so sánh nhổ răng truyền thống với phương pháp nhổ răng bằng máy Piezosurgery trong bài viết dưới đây nhé.

So sánh nhổ răng truyền thống với phương pháp nhổ răng bằng máy Piezosurgery hiện đại chất lượng.

So với phương pháp truyền thống, công nghệ nhổ răng khôn bằng Piezosurgery có gì đặc biệt?

Nhổ răng khôn không đau, bạn có tin không? Với công nghệ Piezosurgery, điều đó hoàn toàn là sự thật. Giờ đây, bạn có thể loại bỏ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm 1 cách nhanh chóng, an toàn mà không hề gây cho khách hàng cảm giác đau hay bất kỳ biến chứng gì sau khi nhổ.

Lựa chọn nhổ răng khôn với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, tâm lý lo lắng, sợ đau của bạn có thể được tháo gỡ 1 cách nhanh chóng.

Tại đây, chúng tôi tiến hành làm 1 so sánh nho nhỏ để bạn thấy được rõ ưu điểm vượt trội của công nghệ nhổ răng khôn không đau tại Việt Smile.

Nếu như phương pháp nhổ răng khôn truyền thống sử dụng toàn dao rạch, kìm và bẩy, tốn khá nhiều thời gian để xử lí răng khôn, khách hàng phải há miệng khá lâu thì công nghệ hiện đại cho phép thao tác diễn ra nhanh chóng chỉ từ 5 phút, trường hợp răng mọc kẹt, mọc ngầm sẽ lâu hơn, có thể sẽ cần 15-20 phút.

Khi nhổ răng khôn thôn thường, bác sĩ sẽ cần thao tác để bắt đầu vạt nướu, phá hủy ổ răng thì nhổ răng bằng máy hiện đại chỉ dựa trên lực tác động của sóng siêu âm, vùng tác động nhỏ, ổ răng được bảo tồn.

Không chỉ vậy, giải pháp nhổ răng khôn bằng máy Piezosurgery đảm bảo được sự toàn vẹn của xương, phương pháp thông thường thì không, với lực tác động mạnh và thời gian nhổ lâu hơn và cấu trúc xương ít nhiều bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó,nhổ răng khôn bằng kìm thời gian ngừng chảy máu sau nhổ răng cũng lâu và chúng ta cần 2 ngày để giảm đau, cần thời gian để hồi phục và làm đầy huyệt ổ răng.

Bạn sẽ tìm thấy sự kì diệu khi đến với Việt Smile, chúng tôi sử dụng phương pháp nhổ răng khôn không đau với sự hỗ trợ đắc lực của máy Piezosurgery – công nghệ nhổ răng mới nhất và hiện đại nhất.

— Công nghệ Piezosurgery chất lượng

— Sử dụng bước sóng siêu âm chuyển động linh hoạt

— Điều chỉnh tần số tự động

Với phương pháp này những ngày tháng bị răng khôn “hành” sẽ chấm dứt, nỗi ám ảnh sợ đau và biến chứng khi nhổ răng của đông đảo khách hàng đã được gỡ bỏ.

Nhổ răng khôn không đau với máy Piezosurgery hiện đại

Bác sĩ chính là người trực tiếp khám, chẩn đoán và quyết định đến sự thành công của ca nhổ răng. Với kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm lâm sàng thực tế đã tiến hành nhổ răng khôn thành công cho hàng ngàn khách hàng, bác sĩ của Việt Smile sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc răng khôn nhanh chóng và nhẹ nhàng. Để nhổ răng khôn an toàn và không đau bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ xung quanh vùng răng cần nhổ. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ngồi trên ghế nha khoa.

Với những công nghệ nhổ răng hiện đại, Việt Smile cam kết đưa lại những trải nghiệm tốt nhất khi nhổ răng khôn.

Nhổ răng khôn bằng máy Piezosurgery an toàn – nhanh chóng

+ Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezosurgery hầu như không tác động vào dây thần kinh, mạch máu quanh vùng chân răng

+ Nha sĩ sẽ giúp bạn xác định chính xác vị trí răng cần nhổ, định hình được chính xác cấu trúc xương hàm để giúp cho việc nhổ răng an toàn.

+  Năng lượng sóng siêu âm có khả năng cô lập chân răng và nướu giúp rút ngắn tối đa thời gian nhổ chân răng.

Công nghệ nhổ răng hiện đại không sưng đau

Máy Piezosurgery với tác động của sóng siêu âm bao quanh vùng răng cần nhổ giúp thao tác nhổ răng đơn giản nhất có thể.

Sức mạnh của sóng siêu âm bóc tách mô nướu, chân răng một cách nhẹ nhàng giúp quá trình nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng, êm ái, hạn chế tối đa tổn thương.

Với phương pháp nhổ răng không đau, sau khi chân răng được tách ra khỏi nướu cũng là lúc sóng siêu âm khóa mạch máu lại, giúp nướu răng không bị sưng, không chảy máu, không viêm nhiễm.

Quy trình nhổ răng khôn bằng máy Piezosurgery tại Việt Smile

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Nha khoa Việt Smile luôn chấp hành nghiêm túc những tiêu chuẩn y khoa, kiểm soát quy trình thực hiện, đảm bảo yếu tố vô trùng, giúp khách hàng trải qua ca tiểu phẫu nhổ răng không sang chấn – hiệu quả – lành thương nhanh

Bác sĩ sẽ đảm nhiệm thăm khám và nhổ răng khôn đúng quy trình cho bạn

Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề trực tiếp đảm nhiệm.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng để xác định tình trạng mọc răng khôn. Từ đó, Bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định có cần nhổ răng khôn hay không?

Bước 2: Tiến hành test tê và khả năng cầm máu

Mọi khách hàng trước khi nhổ răng đều được test tê để thử phản ứng của cơ thể bạn đối với thuốc tê, thử khả năng cầm máu

Bước 3: Gây tê và tiến hành nhổ răng bằng máy Piezosurgery

Bác sỹ sẽ gây tê cục bộ tại khu vực xung quanh, dùng máy Piezosurgery nhẹ nhàng mở các mô nướu trên răng, tách các mô kết nối răng và xương rồi cắt răng thành từng mảnh nhỏ để dễ dàng loại bỏ răng khôn

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng cầm máu và chế độ chăm sóc sau khi nhổ

Tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sau khi nhổ răng khôn sẽ giúp bạn thoải mái, ăn uống dễ chịu, hỗ trợ cho quá trình lành thương nhanh.

Quy trình nhổ răng khôn bằng máy Piezosurgery tại Nha khoa Việt Smile

Cảm nhận khi nhổ răng khôn bằng máy Piezosurgery

Không chỉ là 1 bác sĩ nha khoa, chúng tôi còn là những người bạn, người thân của khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý lo lắng khi bước vào 1 cuộc tiểu phẫu. Đội ngũ bác sĩ luôn tìm mọi cách để kết nối tốt nhất với khách hàng.  Chúng tôi không được đào tạo để trở thành chuyên gia tâm lý nhưng chúng tôi luôn cố gắng để nắm bắt tâm lý, biết cách lắng nghe bệnh nhân chia sẻ. Từ đó, chúng tôi có sự động viên, thuyết phục và hỗ trợ quá trình nhổ răng và chăm sóc hậu phẫu diễn ra thuận lợi nhất.

 Năm điểm cộng giúp Nha khoa Việt Smile luôn tự tin trong việc chinh phục khách hàng.

1. Nhổ răng khôn bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

2. Nhổ răng đúng kĩ thuật với công nghệ nhổ răng khôn không đau Piezosurgery

3. Chúng tôi cam kết thực hiện nhổ răng khôn đúng quy trình chuẩn

4. Đảm bảo kiểm soát yếu tố vô trùng chặt chẽ, an toàn tuyệt đối cho khách hàng

5. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, chăm sóc khách hàng chu đáo

Nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn tại Việt Smile chia sẻ: Tôi vẫn không thể tin được mình đã vượt qua được cơn ác mộng nhổ răng khôn, không ngờ lại nhanh thế, chỉ vài phút đã xong và hoàn toàn không đau. Nếu cho phép tôi được tự đánh giá mức độ đau dựa trên thang điểm từ 0-10 thì việc nhổ răng khôn chỉ ở ngưỡng từ 0-3, nó hoàn toàn trong giới hạn chúng ta có thể chịu đựng được. Cảm giác đau sau khi nhổ có thể có hoặc không, và dĩ nhiên mức độ ở mỗi người sẽ khác.

Với phương pháp nhổ răng khôn bằng máy, quy trình nghiêm ngặt, răng khôn đã được loại bỏ nhẹ nhàng trong vòng 1 nốt nhạc. Khách hàng thật sự bất ngờ với dịch vụ nhổ răng khôn không đau tại Việt Smile. Rất nhiều anh chị mừng vui không ngớt vì sáng nhổ răng, chiều vẫn đi học/đi làm bình thường, không cần kiêng kem, nghỉ dưỡng quá lâu.

Nhổ răng khôn cứ tưởng đau lắm, không ngờ lại nhẹ nhàng như không vậy

Có khách hàng lại nói: “Nhổ bằng công nghệ gì thì em không biết, nhưng mà bé răng hôm qua em được nhổ nhanh lành thương dễ sợ”

Rút ngắn thời gian nhổ răng khôn với máy Piezosurgery

Chị Hoa (Thái Bình) chia sẻ: “ Tôi thường xuyên bị mất ăn mất ngủ mỗi khi răng khôn nhú lên, thật sự rất mệt mỏi. Tôi là người sợ đau vô cùng nhưng khi đến Việt Smile nhờ các bác sĩ trợ giúp, tôi thấy an tâm hơn hẳn, việc ăn uống trở lại bình thường. Không biết nói gì hơn, tôi xin cảm ơn bác sĩ nha khoa, y tá đã giúp tôi nhổ bỏ chiếc răng khôn an toàn – nhanh chóng – không đau cho tôi có một hàm răng khỏe mạnh”.

Trải nghiệm công nghệ nhổ răng khôn không đau tại Việt Smile, rất nhiều khách hàng đã có thể gỡ bỏ hoàn toàn tâm lý căng thẳng hay sợ đau khi thực hiện dịch vụ, họ rất thích thú khi chia sẻ những cảm nhận thực tế của mình với tâm trạng nhẹ nhõm sau khi xử lí chiếc răng “khôn” cùa mình. Họ không ngần ngại giới thiệu, truyền thêm động lực đến cộng đồng để việc nhổ răng khôn không không còn là cơn ác mộng, từ đó nhân rộng lợi ích sức khỏe.

Thay vì cố chịu đựng những cơn đau, khi biết mình đang mọc răng khôn, Việt Smile khuyên bạn nên đi thăm khám sớm và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành nhổ bỏ răng khôn.

Việt Smile quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu về nhổ răng, đặc biệt luôn làm việc bằng cái tâm và thái độ chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, chất lượng dịch vụ được ưu tiên chất lượng, chúng tôi luôn sử dụng công nghệ nha khoa tân tiến nhất nhằm mang sự an toàn, sự thoải mái và tiện nghi nhất cho quý khách.

Với phần so sánh 2 phương pháp nhổ răng khôn kể trên, hi vọng bạn đọc đã có cái nhìn cụ thể hơn. Nếu còn thắc mắc nào về nhổ răng khôn hay bất kể dịch vụ nào tại Nha khoa Việt Smile, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0839.63.73.83 để được giải đáp nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết So sánh nhổ răng khôn truyền thống với phương pháp nhổ răng khôn bằng máy Piezosurgery mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc