Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 09-04-2023 864 lượt xem

Răng bị nhiễm kháng sinh nặng, tẩy trắng răng không được, vậy có phương pháp nào giúp khắc phục tình trạng này không? Hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời bạn nhé.

Bọc sứ cải thiện răng nhiễm kháng sinh nặng
Bọc sứ cải thiện răng nhiễm kháng sinh nặng

Tình trạng răng ban đầu

Mình là Lê Thu Hồng, hiện tại đang sinh sống tại cộng hòa Séc. Mình sinh ra vào thời năm 72, thời đấy dùng lượng Tetracycline để chống viêm nhiều nên men răng của mình bị hỏng hết. Mọi người ở cộng hòa Séc đều bảo mình đẹp đủ thứ nhưng bộ răng là khủng khiếp nhất. 

Năm nay khi mà được nghe các bạn giới thiệu và có một bạn ở bên đấy cũng về làm tại VIET SMILE mà mình thấy răng đẹp tự nhiên nên mình quyết định về Việt Nam và đến đây để làm răng sứ.

Trước và sau khi bọc sứ
Trước và sau khi bọc sứ

Sau khi làm răng sứ

Cả quá trình có 4 lần đến kiểm tra cũng như là tiến hành làm răng, mình cảm thấy rất là vừa lòng, thái độ phục vụ của các bạn rất là nhiệt tình, chu đáo và khi hoàn thiện bộ răng thì mình rất là ưng ý. Ưng ý cả về hình dáng, về màu sắc răng và về nhà ăn uống cũng thoải mái, vệ sinh răng miệng thuận tiện, không hề đau đớn hay khó chịu gì cả. 

Hôm nay là ngày cuối cùng, mình đến kiểm tra lại trước khi quay trở lại cộng hòa Séc, mình xin cảm ơn tất cả các bác sĩ cũng như các bạn y tá đã rất nhiệt tình, chu đáo và đã cho mình một bộ răng đầy tự tin để mình có thể checkin và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc sứ cải thiện răng nhiễm kháng sinh nặng – KH Lê Thị Thu Hồng HN13661 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc