Hành trình đi tìm nụ cười rạng rỡ – KH. Hồng Loan

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 15-08-2022 824 lượt xem

Cười hở lợi là khuyết điểm khiến nhiều khách hàng đau đầu suy nghĩ phải làm sao để tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt. Bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như công việc.

Khách hàng Hồng Loan gặp vấn đề cười hở lợi, khi cười không được rạng rỡ nên chị đã tìm đến VIET MILIE để tìm kiếm nụ cười mới cho riêng mình.

Nụ cười rạng rỡ sau cắt lợi và làm sứ thẩm mỹ
Nụ cười rạng rỡ sau cắt lợi và làm sứ thẩm mỹ

Tình trạng răng trước đó

Tình trạng răng trước đó của chị Loan là lợi của hàm trên phát triển quá mức khiến chúng chùm lên thân răng quá nhiều, dẫn đến thân răng ngắn. Khi cười lợi bị lộ ra khiến khi cười không được đẹp, cùng với đó màu răng không được sáng nên làm cho khuôn mặt không được thẩm mỹ.

Phương án điều trị cười hở lợi

Với mong muốn hết cười hở lợi và hàm răng trắng sáng tự nhiên chị Loan đã lựa chọn phương án cắt lợi thẩm mỹ và bọc răng sứ để thay đổi hình dáng răng cũng như màu sắc răng để mang đến cho mình một nụ cười đẹp hơn.

Hành trình đi tìm nụ cười rạng rỡ

Trước đây mình nghĩ những khuyết điểm lớn trên răng sẽ không thể thay đổi được khiến mình cảm thấy rất buồn. Nhưng khi biết đến VIET SMILE  mình đã qua đây để làm răng. Khi đến đây cắt lợi với làm sứ mình hoàn toàn hài lòng vì cả 2 quá trình này bác sĩ làm chẳng đau tí nào. Về phần cắt lợi xong thì đúng 15 ngày sau vết thường đã lành hoàn toàn, bác sĩ còn nói cơ địa của em rất tốt, lành thương nhanh.

Khi vết thương lành bác sĩ bắt đầu lắp răng sứ, mình thấy màu rất là trong, tự nhiên đến mình nhìn vào còn thấy đẹp thì chắc chắn mọi người cũng sẽ thấy đẹp. Sau khi làm xong mình cảm thấy rất vui và thỏa mãn với nụ cười rạng rỡ, mình còn vui hơn là khi tìm được bác sĩ có tâm. Qua quá trình làm mình thấy bác sĩ ở VIET SMILE rất chuyên nghiệp, cẩn thận tỷ mỉ. Nếu các bạn muốn thay đổi nụ cười thì có thể đến VIET SMILE để làm. Các bạn cùng theo dõi nụ cười rạng rỡ của chị Hồng Loan qua những hình ảnh đời thường sau cắt lợi và làm sứ thẩm mỹ nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Tạm biệt cười hở lợi sau cắt lợi thẩm mỹ

2/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Hành trình đi tìm nụ cười rạng rỡ – KH. Hồng Loan mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc