Điều trị cười hở lợi với phương pháp cắt lợi thẩm mỹ – KH Huệ Phương

Biên tập: Thu Huyền 14-08-2022 724 lượt xem

Tình trạng lợi quá phát có thể gây cười hở lợi – là khoảng cách từ chân răng tới viền môi trên khi cười lộ ra vượt quá 3mm. Khi bị cười hở lợi, gây ảnh hưởng thẩm mỹ nụ cười, tâm lý do khách hàng cảm thấy thiếu tự tin khi cười.

Khách hàng Huệ Phương dưới đây với mong muốn tìm lại sự tự tin, thoải mái hơn khi cười, nói chuyện với mọi người đã quyết định tìm đến VIET SMILE để điều trị cười hở lợi. Chị đã quyết định cắt lợi thẩm mỹ sau khi được bác sĩ tư vấn.

Nụ cười trước khi cắt lợi của chị

Trước khi cắt lợi, nụ cười của chị để lộ phần nướu nhiều tương đương với răng khiến nụ cười của chị chưa được đẹp, chị cảm thấy khá e ngại khi cười thoải mái

Thay đổi nụ cười với cắt lợi thẩm mỹ
Thay đổi nụ cười với cắt lợi thẩm mỹ

Phương pháp cải thiện

Chị Phương có chia sẻ mong muốn của mình khi đến VIET SMILE với bác sĩ, sau khi trao đổi chị đã quyết định lựa chọn phương pháp cắt lợi thẩm mỹ để cải thiện nụ cười của mình.

Bởi vì cắt lợi là một tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, không gây xâm lấn cấu trúc răng hay ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể, an toàn. Ngoài ra, cắt lợi được thực hiện trong khoang miệng và được bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên sau khi bình phục, người đối diện sẽ không thể nhận ra bạn đã cắt lợi khi giao tiếp.

Nụ cười thay đổi sau cắt lợi thẩm mỹ

Kết quả sau cắt lợi, chị Phương đã lấy lại nụ cười tự tin và chị cảm thấy quyết định cắt lợi thẩm mỹ là rất đúng đắn và cũng khuyên mọi người nếu cảm thấy ngại khi cười hở nhiều lợi thì nên thăm khám để bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp, cải thiện thẩm mỹ sớm nhất. Cùng theo dõi sự thay đổi trước và sau cắt lợi của chị ngay trong bài viết này nhé.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Cắt nướu điều trị cười hở lợi – Nên hay không?

2/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Điều trị cười hở lợi với phương pháp cắt lợi thẩm mỹ – KH Huệ Phương mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc