Tỏa sáng nụ cười với dán sứ veneer – KH. Hoàng Thùy Dung CG 6625

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 28-06-2023 572 lượt xem

Dán sứ veneer được biết đến là phương pháp thẩm mỹ có khả năng bảo tồn răng gốc tối đa bởi chỉ cần mài mỏng từ 0,2 – 0,5mm, có những trường hợp không cần mài. Bên cạnh đó, răng dán sứ veneer còn giúp cứu cánh cho những hàm răng tối màu, hình dáng chưa đều,… Do đó, dán sứ veneer đã được nhiều khách hàng ưa chuộng, cô gái Thùy Dung dưới đây là một vị khách đã lựa chọn dán sứ veneer tại VIET SMILE để cải thiện thẩm mỹ nụ cười.

Tỏa sáng nụ cười với dán sứ veneer
Tỏa sáng nụ cười với dán sứ veneer

Tình trạng răng ban đầu

Thùy Dung đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng hình dáng răng không đều, màu răng không được trắng sáng. Mong muốn răng trắng sáng và to hơn để có nụ cười hài hòa bạn đã chọn dán sứ veneer răng hàm trên.

Chia sẻ sau dán sứ veneer

Trước đó răng của em bị nhỏ, vàng với không đều nhau nên em muốn làm cho nó trắng và to hơn một chút. Khi quyết định làm răng sứ em tìm hiểu nha khoa VIET SMILE qua facebook và các hội nhóm về răng sứ. Khi em đặt lịch đến đây thì em thấy không gian sạch sẽ, bác sĩ thì tận tình, làm nhẹ nhàng, em không thấy đau gì cả và làm cho em thấy ưng nhất thì mới thôi. Khi làm em chọn dán sứ veneer và lý do em chọn là vì dán sứ veneer mài rát là mỏng với răng của em cũng đều nên em chỉ cần dán sứ để giúp răng trắng sáng và hình dáng răng được cải thiện hơn.

Cười tự tin sau dán sứ veneer
Cười tự tin sau dán sứ veneer

Sau khi dán sứ xong em thấy màu sắc thì đúng với mong muốn của em, dáng răng thì cũng tự nhiên. Bây giờ, sau dán sứ veneer xong em cười tự tin hơn và cười nhiều hơn. Hiện tại việc ăn uống của em rất là thoải mái nó giống như răng thật, còn về việc vệ sinh răng miệng em cũng thực hiện như bình thường là vệ sinh 2 lần 1 ngày sáng và tối. Em có lời khuyên dành cho các bạn nếu có tình trạng răng như em trước đây thì nên đi thăm khám sớm và nếu có điều kiện thì có thể làm răng sứ thẩm mỹ sớm, vì làm sớm thì mình sẽ đẹp sớm. Mời các bạn cùng ngắm nhìn nụ cười của Thùy Dung sau dán sứ veneer tại VIET SMILE.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

2/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Tỏa sáng nụ cười với dán sứ veneer – KH. Hoàng Thùy Dung CG 6625 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc