Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 19-03-2023 602 lượt xem

Cười hở lợi khiến bạn kém duyên, không thoải mái trong giao tiếp và kìm hãm sự thăng tiến trong công việc. Vậy nên nhiều người mong muốn khắc phục cười hở lợi sớm nhất có thể. Nhưng khắc phục bằng cách nào thì nhiều người vẫn chưa biết. Khách hàng Lan Anh của nha khoa VIET SMILE sẽ trả lời cho bạn nhé.

Lột xác nụ cười sau cắt lợi thẩm mỹ
Lột xác nụ cười sau cắt lợi thẩm mỹ

Cười hở lợi là gì?

Nụ cười hở lợi (còn được gọi cười lộ nướu hay cười lộn xỉ) là khi một người cười, phần lợi chân răng bị hở ra ngoài. Thông thường, khoảng cách từ chân răng tới viền môi trên khi cười nếu lộ ra vượt quá 3mm sẽ được cho là cười hở lợi.

Nhiều người quan niệm cười hở lợi là một khuyết điểm, gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin. Tuy nhiên trên góc độ sinh học, đây hoàn toàn không phải là một tình trạng bệnh lý, do đó cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cười hở lợi thường do các nguyên nhân chính sau:

• Xương hàm trên phát triển quá mức, bị hô (cười hở lợi do hô hàm)

• Xương ổ răng quá dày (xương ổ răng là phần xương phát triển bao bọc xung quanh chân răng)

• Môi trên bị đẩy lên cao do trương lực cơ vòng môi quá lớn

• Nướu (lợi) quá dày bẩm sinh

Tình trạng răng ban đầu

Lan Anh đến với nha khoa VIET SMILE với mong muốn khắc phục cười hở lợi để có một nụ cười hài hòa và tự tin hơn. Nhận được mong muốn từ phía khách hàng bác sĩ nha khoa VIET SMILE đã tiến hành thăm khám và lên cho bạn kế hoạch điều trị sau đó là trao đổi để đưa ra một phương án phù hợp nhất.

Chia sẻ sau cắt lợi thẩm mỹ

Nâng cao thẩm mỹ nụ cười sau cắt lợi
Nâng cao thẩm mỹ nụ cười sau cắt lợi

Trước đó em có tình trạng cười hở lợi khiến em khá là tự ti khi giao tiếp. Thông qua bạn của em đã niềng răng và cắt lợi thẩm mỹ ở nha khoa VIET SMILE và đã nhận được một kết quả rất tốt nên em đã quyết định đến nha khoa để thăm khám. Thực tế ca của em có thể niềng răng để cải thiện được những em có ý định đi nước ngoài nên em không muốn quá trình điều trị bị dán đoạn, do vậy cắt lợi thẩm mỹ là phương án tốt nhất với em ở thời điểm đó.

Khi thực hiện cắt lợi thẩm mỹ em thấy bác sĩ rất là nhẹ nhàng, chu đáo. Sau khi thực hiện xong bác sĩ có hướng dẫn em cách ăn uống và vệ sinh răng miệng để vết thương nhanh lành và để em sẽ có một nụ cười đẹp hơn. Sau khi cắt lợi về em được bên nha khoa gọi điện để hỏi thăm về tình trạng sau khi em cắt lợi như thế nào và có động viên em.

Tạm biệt cười hở lợi điều trị
Tạm biệt cười hở lợi điều trị

Hiện tại em đã hết cười hở lợi và em cảm thấy rất tự tin khi giao tiếp với bạn bè hay khi đối diện với tất cả mọi người. Em là một trường hợp cắt lợi không niềng răng vì vậy nếu các bạn có tình trạng cười hở lợi thì có thể nên đi thăm khám sớm và nên cắt lợi sớm để có một nụ cười hài hòa hơn và sẵn sàng thể hiện mình trước đám đông. Nếu các bạn chưa biết chọn địa chỉ nha khoa nào để cắt lợi thì có thể tham khảo nha khoa VIET SMILE mình đã trải nghiệm dịch vụ ở đây rồi và mình đánh giá ở đây 10 điểm. Dưới đây là kết quả trước và sau cắt lợi của Lan Anh các bạn theo dõi cùng VIET SMILE nhé.

Cười tự tin sau cắt lợi thẩm mỹ
Cười tự tin sau cắt lợi thẩm mỹ

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

2/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Cười hở lợi phải làm sao để cải thiện – KH. Nguyễn Lan Anh CG6469 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc