Niềng răng invisalign là gì? Vì sao niềng răng invisalign đắt nhưng vẫn được hàng triệu người săn đón

Tác giả: Bui Hanh | 20-05-2022 | 👁 1 lượt xem

Niềng răng invisalign là gì? Vì sao niềng răng invisalign đắt nhưng vẫn được hàng triệu người săn đón. Phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt invisalign được đánh giá là hình thức niềng răng hiện đại bậc nhất trên thế giới. Invisalign có thể giải quyết đa dạng các trường hợp lệch lạc, khớp cắn chưa chuẩn. Niềng răng invisalign giúp bạn thoải mái niềng răng, tự tin tận hưởng mọi bữa ăn nhờ đặc tính trong suốt, dễ tháo lắp, vì thế chi phí không hề rẻ. Mặc dù niềng răng invisalign đắt nhưng vẫn được hàng triệu người săn đón? Lí giải cho điều này, mời bạn cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau đây bạn nhé!

Niềng răng invisalign là gì? Vì sao niềng răng invisalign đắt
Vì sao niềng răng invisalign đắt nhưng vẫn được hàng triệu người săn đón

Lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn Align – đơn vị sở hữu niềng răng invisalign

Niềng răng trong suốt – invisalign là phương pháp sử dụng các máng trong suốt được sản xuất theo dấu răng riêng của mỗi người để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Các máng trong suốt được sản xuất bằng nhựa y tế, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người đeo, hoàn toàn không đau.

Invisalign được đánh giá là công nghệ niềng răng trong thời đại kỷ nguyên số khi áp dụng công nghệ hình ảnh vào toàn bộ quá trình niềng răng.

+ Năm 1997: Tập đoàn Align được thành lập có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ.

+ Năm 2005: Invisalign Express ra đời như một giải pháp mới giúp niềng răng nhanh và đẹp

+ Năm 2007: Bộ duy trì răng sau niềng Vivera được Align chính thức đưa vào hệ thống

+ Năm 2008: Invisalign Teen – Hệ thống chỉnh nha máng trong suốt được thiết kế dành riêng cho thanh thiếu niên chính thức được đưa vào áp dụng. Tính đến nay, đã có 1,4 triệu trẻ em niềng răng thành công với Invisalign Teen.

+ Năm 2013: Chất liệu SmartTrack ® – Vật liệu được cấp bằng sáng chế để di chuyển răng của bạn chính xác và thoải mái hơn được ứng dụng trong sản xuất khay

+ Năm 2016 đến nay: Tập đoàn Align vẫn đang thay đổi từng ngày để cải thiện niềng răng invisalign hiệu quả hơn, nhanh hơn và áp dụng được nhiều trường hợp hơn.

Khay nieng thoai mai
Khay niềng trong suốt với thẩm mỹ hoàn hảo, hiệu quả tối ưu

Niềng răng invisalign là 1 thương hiệu độc quyền, có giá trị cao bởi vậy hàng triệu người mong chờ vào khay trong suốt là điều đương nhiên. Tính đến nay, invisalign đã điều trị thành công cho 12 triệu khách hàng có hàm răng khấp khểnh, móm, răng thưa, kể những lệch lạc khó, răng hô, răng cắn sâu, cắn hở…trên toàn thế giới.

 

Chỉnh răng chen chúc với invisalign
Chỉnh răng chen chúc với invisalign

Niềng răng không lộ – khay trong suốt

Khay niềng invisalign trong suốt – không lộ khi đeo, tháo lắp dễ dàng đưa tới trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, giúp mọi khách hàng vứt bỏ đi mọi lo lắng, ăn uống thỏa thích và bắt đầu cười thật tự tin hơn mỗi ngày.

Sự thuận tiện của khay trong suốt, gần như vô hình đã đưa đến trải nghiệm hoàn hảo nhất với một kết quả như ý cho quý khách hàng, đích đến cuối cùng là có được hàm răng đều đặn, khớp cắn lý tưởng.

Niềng răng invisalign – Thẩm mỹ vượt trội, hiệu quả tối ưu

Máy quét iTero Element ® – xem trước kết quả

Tập đoàn Align là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi cách lấy dấu truyền thống từ sử dụng chất lấy dấu sang quét hình ảnh để lấy dấu. Máy quét iTero Element ® sở hữu những ưu điểm vượt trội:

⇒  Độ chính xác

Độ chính xác khi sử dụng Máy quét iTero Element ® gần như tuyệt đối bởi tia quét của máy ghi lại được hình ảnh ngay tại những kẽ khuất nhất trên hàm răng. Thêm nữa, iTero Element sẽ hiển thị màu đỏ tại những vùng chưa được quét để bác sĩ quét lại.

Răng đẹp mỗi ngày cùng invisalign
Răng đẹp mỗi ngày cùng invisalign

⇒  Thoải mái

Không bị khó chịu bởi chất lấy dấu hay cảm giác đau do thìa lấy dấu trong miệng, sử dụng Máy quét iTero Element ® bạn chỉ cần nằm há miệng thoải mái để bác sĩ quét khoảng 10 – 15 phút là xong

Đeo khay trong suốt
Đeo khay trong suốt – tháo khay bất cứ khi nào bạn muốn

⇒  Trình mô phỏng kết quả Invisalign

Có thể bạn chưa biết, ngay sau khi lấy dấu, bác sĩ có thể cho bạn xem trước một số kết quả mô phỏng tương đối được tổng hợp từ hơn 12 triệu khách hàng đã niềng thành công trên toàn thế giới.

Máy quét i tero element hiện đại
Máy quét i Tero Element hiện đại tại Việt Smile

Video mô phỏng trực quan cho bạn nhìn thấy quá trình dịch chuyển của răng và kết quả sau cuối cùng – điều mà ai cũng mong chờ khi quyết định niềng răng. iTero Element ® sự tự động lọc những ca có dấu răng tương tự và phương án điều trị để bạn xem. Thật kỳ diệu phải không nào?

Niềng răng chen chúc với invisalign
Niềng răng chen chúc với invisalign

Nhìn thấy sự thay đổi rõ ràng qua từng khay

Giải pháp niềng răng trong suốt đã khắc phục được những điểm mà mắc cài truyền thống chưa có được, đó là tính thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Nếu như trước đây bạn sợ có 1 hàm răng sắt thì khay niềng invisalign này được sản xuất dành riêng cho bạn dựa trên các thông số cụ thể dựa trên Clincheck tại trung tâm Invisalign – Mỹ chính hãng.

Vietsmile khay nieng trong suot 1
Hành trình đi tìm nụ cười hoàn mỹ cùng invisalign

Clincheck có lẽ là cụm từ đã rất thân quen với các khách hàng tìm hiểu về niềng răng invisalign. Chi phí để sản xuất Clincheck hiện nay có giá là 10 triệu vnđ. Toàn bộ quá trình niềng răng sẽ được show chi tiết trong 1 video mà sự thay đổi được nhìn thấy qua từng khay niềng.

Khay niềng trong suốt
Khay niềng trong suốt dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm
Clincheck invisalign
Răng dịch chuyển theo đúng lộ trình – theo đúng Clincheck
26 khay niềng invisalign khe thưa đã hết
26 khay niềng invisalign khe thưa đã hết

Để có được 1 clincheck ngắn chỉ khoảng 30s, đằng sau đó là một đội ngũ kỹ sư, bác sĩ, nhà khoa học đầu ngành với hơn 450 bằng sáng chế và không ngừng nỗ lực thay đổi.

Chi phí niềng răng invisalign đắt bởi bạn có thể thấy toàn bộ quá trình đều được thực hiện tại Trung tâm ở Mỹ và gửi thẳng về các phòng nha trong hệ thống niềng răng của hãng. Điều này nhằm hạn chế các sai sót về dữ liệu và sai số một cách tối đa.

 

Bác sĩ CK I thực hiện lấy dấu răng bằng máy iTero 5D hiện đại nhất tại Viet Smile

Nha khoa Việt Smile – Trung tâm niềng răng invisalign tại Việt Nam

Không phải bác sĩ nào cũng niềng được phép niềng răng invisalign. Bác sĩ cần có tên trong hệ thống của hãng mới được tiếp nhận khách hàng và điều trị. Đây là cách để invisalign kiểm soát chất lượng điều trị cho mỗi khách hàng của mình.

Bác sĩ Chuyên sâu về invisalign của Trung tâm niềng răng thẩm mỹ nha khoa Việt Smile là bác sĩ:

– Được cấp chứng nhận trực tiếp bởi Tập đoàn Align

– Được cấp tài khoản riêng trên hệ thống để trao đổi và tiếp nhận thông tin

Hành trình niềng răng với invisalign
Hành trình niềng răng nhẹ nhàng – hiệu quả với invisalign

Quy trình niềng răng tại Việt Smile áp dụng đúng theo các bước được áp dụng trên thế giới gồm:

Bước  1: Thăm khám – Chụp X-quang – Hẹn ngày lấy dấu

Bước 2: Tiến hành lấy dấy với máy quét iTero

Bước 3: Sau 7 ngày nhận kế hoạch niềng răng – clincheck. Khách hàng trao đổi và thống nhất kế hoạch niềng răng của bác sĩ

Bước 4: Sau khoảng 3 tuần, bạn nhận khay từ Mỹ gửi về. Bác sĩ giao khay và hướng dẫn khách hàng cách đeo và thời gian thay khay mới.

So với niềng răng mắc cài, thời gian bạn đến nha khoa sẽ ít hơn khi bạn niềng răng bằng khay trong suốt invisalign. Trong 2 tháng đầu khi lấy dấu – làm kế hoạch – thử khay… có thể bạn sẽ cần đến nha khoa khoảng 2 tuần/ lần nhưng sau đó bạn chỉ cần 1,5 tháng – 2 tháng đến nha khoa 1 lần để bác sĩ kiểm tra và kiểm soát sự dịch chuyển của răng.

Bước 5: Khách hàng tái khám kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn bác sĩ tới khi hoàn thành liệu trình.

Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn Nha khoa Việt Smile để thực hiện niềng răng invisalign.

Cảm nhận của khách hàng khi niềng răng trong suốt tại Việt Smile

Niềng răng invisalign cải thiện khớp cắn sâu- KH Đỗ Hoài Linh

Chi phí niềng răng trong suốt invisalign hiện nay được chia làm 3 cấp độ với giá từ 40.000.000 – 120.000.000đ – Tương đương khoảng 3000 USD – 5500 USD.

Chi phí niềng răng trong suốt tại trung tâm niềng răng Việt Smile có mức giá niêm yết là từ 40 -100 triệu. Khảo sát trên thị trường hiện nay thì đây là mức giá hợp lý.

Công nghệ chỉnh nha hiện đại này được đánh giá là có chi phí cao nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Niềng răng trong suốt quả thật “Đắt sắt ra miếng” nhưng với những ưu điểm vượt trội mà invisalign mang đến cho người dùng thì nó đương nhiên được săn đón rồi. Chi phí bạn bỏ ra thật sự xứng đáng với những gì bạn nhận lại – 1 hàm răng khỏe, đẹp, đều đặn đáng mong ước.

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại mang đến hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Để niềng răng trong suốt invisalign đem lại hiệu quả hoàn hảo thì Invisalign-er nhất định phải tuân thủ 4 nguyên tắc vàng dưới đây:

  • Đeo khay niềng ít nhất từ 20 – 22 giờ/ ngày
  • Vệ sinh răng miệng và khay niềng sạch sẽ
  • Tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ
  • Đeo hàm duy trì sau khi hoàn tất chỉnh nha để ổn định răng, duy trì kết quả lâu dài.
Niềng răng chen chúc, lệch đường giữa với invisalign
Niềng răng chen chúc, lệch đường giữa với invisalign
Niềng răng invisalign cho trẻ em
Niềng răng invisalign cho trẻ em

Niềng răng là cả 1 quá trình, muốn răng khỏe – đẹp đòi hỏi chũng ta phải có thời gian, có sự kiên nhẫn và đặc biệt là sự chủ động. Đã mất công đầu tư rồi thì phải niềng răng cho đúng, đừng cho phép bản thân mình dễ dãi bỏ qua 4 nguyên tắc vàng khi niềng răng trong suốt Invisalign mà VIET SMILE đã đề ra phía trên nhé.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết vì sao niềng răng trong suốt chi phí đắt đỏ nhưng vẫn được hàng nghìn người trên thế giới săn đón, mong chờ.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hãy gọi ngay tới Hotline 1900 3331  để được các bác sĩ chuyên sâu của Trung tâm niềng răng Việt Smile giải đáp nhé.

Sự thay đổi khi niềng răng trong suốt invisalign

4.7/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc