Niềng răng cùng Hệ thống mắc cài và khay niềng thông minh

“Niềng răng nhanh hơn, hiệu quả hơn, ít đau hơn, khung hàm đẹp hơn và không giới hạn về tuổi tác… cùng Hệ thống mắc cài và khay niềng thông minh”

Niềng răng cùng Hệ thống mắc cài và khay niềng thông minh
Niềng răng cùng Hệ thống mắc cài và khay niềng thông minh

Với sự phát triển của hệ thống mạng xã hội và tìm kiếm, bạn dễ dàng có thể tiếp cận, tìm hiểu vô vàn các thông tin về niềng răng – chỉnh nha từ chi phí, phương pháp, công nghệ…. Tuy nhiên, đó cũng trở thành vấn đề của chính bạn.

Các phòng khám nha khoa dễ dàng lập các fanpage và website để đưa thông tin lên mạng mà không cần có bất cứ sự kiểm soát nào. Bên cạnh các bài viết chuyên môn chuẩn xác của bác sĩ, có rất nhiều bài viết sai lệch, quảng cáo quá sự thật…. khiến bạn hoang mang khi phải “bơi” trong biển thông tin không biết đâu là thật – đâu là giả.

Trung tâm Niềng răng Thẩm mỹ Việt Smile sẽ mang đến cho bạn 1 cái nhìn toàn diện – chi tiết và chính xác về Niềng răng – phương pháp được mệnh danh là “Thẩm mỹ không cần phẫu thuật” hot nhất hiện nay.

Việt Smile cũng thường xuyên dành tặng cho Qúy các khách hàng niềng răng với giá ưu đãi, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng để thay đổi chưa.

Tiêu chuẩn 1 nụ cười đẹp sau khi niềng răng

Đâu là tiêu chuẩn vàng của 1 nụ cười dành cho mọi khuôn mặt? Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của những tiêu chuẩn đó đối với sức khỏe và thẩm mỹ. Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi đặt ra 3 tiêu chuẩn cần vươn tới khi niềng răng, đó là:

 1. Chuẩn khớp cắn → Đảm bảo chức năng ăn nhai
 2. Răng đều đẹp → Nụ cười rạng rỡ, tươi trẻ
 3. Cung răng tròn → Loại bỏ khoảng tối khóe miệng, xóa rãnh cười sâu làm già khuôn mặt

Không những vậy, chỉnh nha còn giúp khách hàng khôi phục lại răng đã mất bằng việc niềng kéo răng khôn để thay thế, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trồng răng giả.

Bạn đã hiểu đúng về phương pháp niềng răng?

Niềng răng hết cắn chéo, chen chúc, cười đẹp hơn
Niềng răng hết cắn chéo, chen chúc, cười đẹp hơn

Niềng răng là 1 trong những giải pháp nha khoa phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Đặc biệt, tại các nước phát triển, phương pháp này được đưa vào điều trị từ sớm cho trẻ em ngay từ giai đoạn thay răng hoặc vừa thay hết răng sữa.

Niềng răng hay còn gọi chỉnh nha là quá trình bác sĩ sử dụng các khí cụ niềng răng như dây cung, mắc cài, thun nha khoa hay máng trong suốt… để dịch chuyển răng dần dần về đúng vị trí. Lực tác động thông qua các khí cụ gắn trên răng giúp răng dịch chuyển dần dần dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Bác sĩ. Từ đó, giúp bạn sở hữu nụ cười đều đẹp thẩm mỹ và chuẩn khớp cắn để đảm bảo chức năng ăn nhai.

Không phải trường hợp nào cũng niềng được răng

Nhiều khách hàng thường lầm tưởng rằng cứ răng xấu niềng răng là đẹp. Tuy nhiên thực tế, không phải trường hợp nào bác sĩ cũng sẽ chỉ định niềng răng. Mọi chỉ định đều được đưa ra sau khi bác sĩ khám lâm sàng thực tế kết hợp cùng đánh giá trên film X-Quang.

Các trường hợp liên quan đến khớp cắn như: Hô (răng vổ), Khớp cắn ngược (răng móm), khấp khểnh, lệch lạc, khớp cắn hở…. sẽ được bác sĩ chỉ định niềng răng để đưa răng về đúng vị trí và chuẩn khớp cắn.

Có những phương pháp niềng răng nào?

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chính là: Niềng răng mắc cài và niềng răng bằng khay/ máng trong suốt.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ như dây cung, mắc cài, thun nha khoa để gắn lên mặt ngoài của răng, giúp tạo lực kéo răng dịch chuyển về vị trí đúng. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể sử dụng thêm các khí cụ hỗ trợ như mini vis, hàm nong vào từng trường hợp giúp răng dịch chuyển thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất.

Hiện nay, niềng răng mắc cài gồm 4 loại mắc cài như: mắc cài kim loại thường(buộc chun), mắc cài kim loại tự động(tự buộc), mắc cài sứ, mắc cài pha lê. Mỗi loại mắc cài đều có những ưu, nhược điểm, nhưng đều có điểm chung là mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp. Vậy nên bạn có thể lựa chọn loại mắc cài phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân để an tâm niềng răng.

Niềng khay trong suốt

Hiên nay, nha khoa VIET SMILE ứng dụng 2 phương pháp khay niềng trong suốt sau:

Khay trong suốt Invisalign

Các khay invisalign được sản xuất từ nhựa polyurethaney y học – nhựa nha khoa cao cấp được FDA (Food and Drug Administration) kiểm duyệt. Khay niềng có màu trong suốt và được thiết kế theo dấu răng của mỗi khách hàng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho nụ cười. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ gắn các hạt Attachment trong suốt để làm điểm tựa tạo lực dịch chuyển răng.

Cải thiện răng chen chúc với khay trong suốt invisalign
Cải thiện răng chen chúc với khay trong suốt invisalign

Khay trong suốt PinkTray

PinkTray là thương hiệu được kết tinh từ Công nghệ sản xuất khay niềng của Đức và thực tế lâm sàng từ 1000 khách hàng chỉnh nha tại Nha khoa VIET SMILE. Khay niềng Pink Tray ra đời dựa trên sứ mệnh: đưa công nghệ khay 3D chất lượng thế giới đến khách hàng với chi phí Việt Nam.

Khay niềng trong suốt Pink Tray được sản xuất bằng các công nghệ chất lượng với hệ thống tự động hóa đảm bảo độ chính xác cao, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm niềng răng tuyệt vời, không vướng víu, giúp bạn luôn tự tin trong suốt hành trình hoàn thiện nụ cười. Hệ thống các khay niềng gần như trong suốt, được sản xuất theo dấu răng riêng của từng cá nhân, ôm sát vào răng sẽ từ từ dịch chuyển răng lệch lạc, sai khớp cắn về đúng vị trí mang lại nụ cười đều đẹp, duyên dáng, cải thiện khớp cắn.

Niềng răng không mắc cài PinkTray đóng khe thưa
Niềng răng không mắc cài PinkTray đóng khe thưa
Đóng khe thưa sau 2 tháng niềng răng PinkTray
Đóng khe thưa sau 2 tháng niềng răng PinkTray

So sánh các loại niềng răng

Phân loại mắc cài Đặc Điểm
Mắc cài kim loại tiêu chuẩn/ buộc chun Là loại mắc cài dây cung được cố định với hạt mắc cài bằng dây chun

Thời gian mỗi lần tái khám lâu hơn do bác sĩ phải tháo và lắp lại từng dây chun

Chun dễ bị ngấm màu thức ăn gây mất thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể sẽ phải đến thay chun sớm hơn so và nhiều lần hơn so với lịch hẹn bác sĩ

Chi phí thấp phù hợp với mọi khách hàng

Mắc cài kim loại tự động/ tự buộc

Hạt mắc cài được thiết kế thông minh với nắp khóa tự động dây cung được cố định chắc chắn trong mắc cài

Lực tác động lên răng ổn định, thời gian niềng răng có thể nhanh hơn.

Tiết kiệm thời gian mỗi lần tái khám, bởi mỗi lần thay dây cung bác sĩ chỉ cần đóng mở nắp khóa tự động.

Mắc cài pha lê tiêu chuẩn

Hạt mắc cài nhỏ – trong suốt – dây cung được cố định với mắc cài bằng dây chun

Nụ cười đẹp thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng với chi phí tiết kiệm hơn so với niềng khay trong suốt

Mắc cài sứ tự buộc Mắc cài sứ tự buộc được thiết kế thêm nắp trượt tự động giúp giữ dây cung ổn định trong mắc cài.

Mắc cài có màu trùng với màu răng tự nhiên mang lại tính thẩm mỹ cao giúp bạn thoải mái, tự tin

Chi phí hợp lý chỉ bằng khoảng 1/3 niềng răng trong suốt

Khay niềng trong suốt Khay niềng được làm từ nhựa cao cấp có màu trong suốt gần như vô hình, có tính thẩm mỹ cao

Khay niềng được thiết kế theo dấu răng giúp quá trình dịch chuyển răng nhẹ nhàng

Khay niềng có thể tháo lắp được nên ăn uống, vệ sinh răng miệng thoải mái

Biết trước kết quả sau niềng

Chi phí cao hơn so với niềng răng mắc cài

Có rất nhiều bạn thường hỏi: Phương pháp niềng răng nào đem lại hiệu quả cao nhất? Niềng invisalign cao cấp răng có đẹp hơn so với mắc cài kim loại thường không? Câu trả lời là KHÔNG.

Bạn cần hiểu chính xác rằng: Mắc cài hay khay trong suốt chỉ là công cụ để bác sĩ dịch chuyển răng về đúng vị trí – từ điểm A đến điểm B. Giống như việc bạn xuất phát từ Hà Nội và đích đến là TP HCM. Có điều kiện tài chính bạn đi Máy bay – Tiết kiệm hơn bạn đi ô tô – Hoặc bạn có thể lựa chọn tàu hỏa….. Dù đi bằng phương tiện gì thì bạn cũng sẽ đến điểm cuối cùng là TP HCM.

Những thương hiệu mắc cài uy tín nhất hiện nay

Có 2 yếu tố chính quyết định đến chi phí của gói niềng răng bạn lựa chọn là: Kinh nghiệm chuyên môn của Bác sĩ và vật liệu niềng răng.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quảng cáo niềng răng với chi phí siêu rẻ nhưng chất lượng điều trị có đảm bảo hay không lại là một dấu hỏi lớn. Vật liệu chính hãng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến kết quả niềng răng của bạn.

Mắc cài, dây cung, minni vis, hàm nong… kém chất lượng, được sản xuất từ các hợp chất không được kiểm định sẽ gây kích ứng với môi trường miệng. Nhất là khi tiếp xúc với axit khi ăn uống hàng ngày, chúng dễ bị biến đổi, thậm chí là han gỉ.

Yếu tố quyết định đến tốc độ dịch chuyển của răng chính là lực tác động lên răng thông qua mắc cài và dây cung. Khi gắn mắc cài, bác sĩ phải dùng thước đo chuyên dụng để gắn mắc cài chính xác lên vị trí của từng chiếc răng để đảm bảo lực kéo dây cung chuẩn xác.

Vật liệu không chính hãng, độ tiếp xúc ma sát giữa dây cung và mắc cài kém… sẽ ảnh hưởng đến lực kéo, làm sai lệch tiến độ dịch chuyển của răng, sai lệch kế hoạch điều trị. Chưa kể, mắc cài kém chất lượng thường bị bong, bật.. nhiều lần khiến bạn mất thời gian đến gắn lại.

Kết quả sau 1 năm niềng răng
Kết quả sau 1 năm niềng răng

Hiện nay, trên thị trường có 3 thương hiệu mắc cài uy tín được nhập khẩu trực tiếp từ USA – có chứng nhận FDA nên bạn có thể an tâm lựa chọn:

Mắc cài AO – American Orthodontics

Được hình thành từ năm 1968 có trụ sở tại Mỹ, AO là thương hiệu mắc cài được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Mắc cài 3M

Tập đoàn 3M là 1 trong những thương hiệu sản xuất mắc cài lớn nhất thế giới. Ngoài mắc cài kim loại, thương hiệu 3M hiện nay sở hữu dòng mắc cài sứ tự buộc 3M Clarity Ultra với nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ và thiết kế được khách hàng lựa chọn.

Ormco – Orthodontics Supply Company

Ormco là 1 trong những thương hiệu mắc cài lâu đời nhất của Mỹ với hơn 50 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, Ormco vẫn đang dẫn đầu trong việc thiết kế và sáng tạo để đưa đến các sản phẩm đẩy nhanh quá trình niềng răng và rút ngắn thời gian mỗi lần tái khám.

5 Lý do giúp bạn an tâm lựa chọn Việt Smile

Theo thống kê của Bộ Y Tế, Trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay có hơn 5.000 phòng khám nha khoa. Làm sao để bạn lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín, an tâm gửi gắm nụ cười? Dưới đây là 5 lý do giúp bạn an tâm lựa chọn Việt Smile – Trung tâm Niềng răng thẩm mỹ với hơn 10.000 khách hàng đã và đang thực hiện dịch vụ.

An tâm với quy trình chuẩn

quy trinh nieng rang
Quy niềng răng chuẩn xác theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Smile

Tại Việt Smile, Chúng tôi luôn áp dụng quy trình chuẩn 5 bước từ khám tư vấn – chụp xquang – lấy dữ liệu – làm kế hoạch chi tiết – thực hiện gắn mắc cài niềng răng. Quy trình này đảm bảo chắc chắn 100% rằng Bác sĩ đã đánh giá đầy đủ các thông số để có kế hoạch và kiểm soát tổng thể quá trình niềng.

An tâm với kế hoạch niềng răng chi tiết và hợp đồng cam kết

Mọi công việc đều cần được chuẩn bị chi tiết từ bước đầu tiên, với niềng răng, điều này càng quan trọng hơn bao giờ hết bởi nếu không ca niềng răng chắc chắn sẽ thất bại.

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của khách hàng khi niềng răng là:

 1. Không nắm rõ quá trình Bác sĩ sẽ niềng răng cho mình
 2. Không hiểu rõ về những gì Bác sĩ sẽ làm
 3. Bác sĩ làm đến đâu chỉnh đến đó
 4. Không biết cách bảo vệ quyền lợi của chính mình khi xảy ra vấn đề ngoài ý muốn như: niềng hỏng, niềng không đúng như cam kết ban đầu…
 5. Không có dữ liệu răng ban đầu của chính mình để so sánh sự thay đổi hay đánh giá khi cần thiết
Niềng răng móm gắn mắc cài có đau không?
Niềng răng móm gắn mắc cài có đau không?

Vì hàng trăm những lo lắng đó, Việt Smile luôn làm kế hoạch chi tiết miễn phí chi tiết cho mọi khách hàng đến thăm khám để niềng răng. Kế hoạch chi tiết bao gồm:

 • Toàn bộ các vấn đề của răng về thẩm mỹ và khớp cắn
 • Thông số các góc xương, góc hàm, độ hô, chìa, móm của xương trên phim xquang
 • Phương pháp niềng dành cho trường hợp của bạn (sử dụng kỹ thuật chỉnh nha nào: Nhổ răng hay không nhổ răng/ Di xa/ nong hàm/ làm đều/ cắm mini vis….)
 • Thời gian dự kiến kết thúc quá trình
 • Chi phí trọn gói cho toàn bộ quá trình

Sau khi gắn mắc cài, Việt Smile sẽ ký hợp đồng, phụ lục kèm theo kế hoạch niềng răng với cam kết chi tiết:

 • Chi phí không phát sinh trong suốt quá trình niềng

 • Mục tiêu đạt được sau khi niềng răng

 • Trách nhiệm pháp lý nếu thực hiện không đúng theo những gì cam kết

Khách hàng sẽ giữ hợp đồng với đầy đủ chữ ký của Giám đốc Trung Tâm – Bác sĩ chuyên khoa niềng răng trực tiếp điều trị. Bạn hãy yên tâm rằng, Việt Smile luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích của Trung tâm.

Chúng tôi dám cam kết bằng hợp đồng bởi Chúng tôi tin vào chất lượng điều trị của mình

Tháo niềng răng hô tại VIET SMILE
Tháo niềng răng hô tại VIET SMILE

An tâm với đội ngũ bác sĩ niềng răng tại Viet Smile

80% sự thành công của ca niềng răng quyết định bởi bác sĩ thay vì công nghệ như nhiều người vẫn lầm tưởng. Trong lĩnh vực y tế nói chung và nha khoa nói riêng, Bác sĩ là nhân tố quan trọng nhất bởi kiến thức – tư duy và kinh nghiệm là những thứ công nghệ không thể thay thế con người. Công nghệ hiện đại là công cụ hỗ trợ để bác sĩ chẩn đoán và đánh giá chính xác hơn khi đưa ra phác đồ điều trị.

Tại Việt Smile, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Chuyên sâu chỉnh nha Khám – lập kế hoạch điều trị và đồng hành trong suốt toàn bộ quá trình niềng cho đến khi hoàn thiện quá trình.

Tất cả đội ngũ bác sĩ thuộc chuyên khoa nắn chỉnh răng tại trung tâm đều tốt nghiệp Khoa Răng – Hàm – Mặt, tích cực trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề qua các khóa học nâng cao, thường xuyên tham dự các hội thảo trong và ngoài nước để cập nhật công nghệ niềng răng tiên tiến nhất, ứng dụng trong điều trị.

Một số chứng chỉ chuyên sâu của Bác sĩ tại Trung tâm sở hữu phải kể đến:

 • Chứng chỉ sử dụng mắc cài chuyên biệt của từng thương hiệu 3M, Ormco và AO
 • Chứng chỉ và account riêng do Invisalign – Niềng khay trong suốt cấp.
 • Tham gia các hội thảo khoa học để cập nhật tiến bộ thế giới trong lĩnh vực chỉnh nha.
An tâm với đội ngũ bác sĩ niềng răng tại Viet Smile
An tâm với đội ngũ bác sĩ niềng răng tại Viet Smile

An tâm với vật liệu nha khoa nhập khẩu

Nói không với vật liệu trôi nổi, không rõ thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ là nguyên tắc số 1 trong vấn đề đảm bảo sức khỏe và hiệu quả niềng răng.

Việt Smile hợp tác trực tiếp với các hãng sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu lớn như AO – 3M hay Ormco tại Việt Nam để đảm bảo chi phí thấp nhất với chất lượng an tâm tuyệt đối tới khách hàng.

Tại sao Việt Smile lại phải kiểm soát khâu vật liệu? Bởi Bác sĩ biết rằng, những vật liệu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và sự an toàn của bạn. Mắc cài kém chất lượng có nguy cơ:

 1. Bong bật mắc cài → bạn thường xuyên mất thời gian đến nha khoa, quá trình niềng bị gián đoạn

 2. Mắc cài và dây cung không đúng tiêu chuẩn → sai lệch lực dịch chuyển theo ý đồ bác sĩ, ảnh hưởng đến kết quả điều trị

 3. Vật liệu mắc cài không đảm bảo, không đúng theo tiêu chuẩn → có nguy cơ han, gỉ trong môi trường miệng do tiếp xúc với axit

Bác sĩ của Việt Smile sẽ bóc tem trực tiếp hộp mắc cài trước mặt khách hàng trước khi bắt đầu gắn mắc cài.

An tâm với chi phí trọn gói và trả góp 0% lãi suất

Chi phí niềng răng luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm và chú ý. Thấu hiểu điều đó, Bác sĩ của Việt Smile sẽ thông báo cho bạn các gói niềng răng với chi phí trọn gói cam kết không phát sinh trong quá trình niềng ngay từ đầu.

Đối với các trường hợp bạn không có ngay số tiền lớn, Bạn có thể lựa chọn phương án trả góp với lãi suất 0%. Chi phí được chia nhỏ và thanh toán linh động theo khả năng tài chính của bạn.

Chi phí Niềng răng tại Nha khoa Việt Smile là bao nhiêu?

Thay đổi nụ cười, góc nghiêng với mắc cài kim loại tự buộc nhổ 4 răng 4
Thay đổi nụ cười, góc nghiêng với mắc cài kim loại tự buộc nhổ 4 răng 4

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào gói niềng răng bạn lựa chọn. Mỗi loại mắc cài sẽ có những ưu điểm nổi trội mà tùy vào mong muốn của bạn để lựa chọn loại phù hợp.

 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy chọn gói mắc cài kim loại thường
 • Nếu bạn muốn niềng nhẹ nhàng và đẩy nhanh tốc độ niềng, mắc cài kim loại tự buộc chính  là sự lựa chọn không thể tốt hơn
 • Nếu yêu cầu công việc hàng ngày đòi hỏi tính thẩm mỹ, mắc cài pha lê, mắc cài sứ hay khay niềng trong suốt là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bảng giá cụ thể của các gói mắc cài như sau

GIÁ NIỀNG RĂNG – CHỈNH NHA

DỊCH VỤGÓI DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT
01. Mắc cài kim loại tiêu chuẩn (buộc chun)30.000.000 - 40.000.000
02. Mắc cài kim loại Tự động35.000.000 - 45.000.000
03. Mắc cài pha lê40.000.000 - 50.000.000
04. Mắc cài sứ tự động45.000.000 - 55.000.000
05. Niềng khay trong suốt INVISALIGNExpress 40.000.000
Lite75.000.000
Moderate85.000.000
Comprehensive 1100.000.000
Comprehensive 2120.000.000
06. Niềng khay trong suốt PINKTRAYExpressTray < 7 Khay15.000.000
LiteTray < 12 Khay25.000.000
PartTray < 20 Khay50.000.000
FullTray > 21 Khay70.000.000
07. Chi phí làm ClinCheck (Miễn phí theo gói khi niềng)10.000.000
08. Niềng dựng trục/ tạo khoảng cắm implant mắc cài kim loại cơ bản (gắn mắc cài phân đoạn)7.000.000/răng
Các dịch vụ đi kèm
01. Nhổ răng chỉnh nha500.000/ răng
02. Phẫu thuật bộc lộ răng ngầm (khi niềng răng)1.000.000 - 3.000.000/ răng
03. Minivis2.000.000/ vis
04. Hàm duy trì máng trong suốt500.000/ hàm
05. Hàm duy trì hawley1.000.000/ hàm
06. Gắn cung duy trì mặt trong1.000.000/ hàm
07. Hàm duy trì Vivera Retainer invisalign10.000.000 (set 3 cặp/ hàm)
08. Hàm duy trì Vivera Retainer invisalign15.000.000 (set 3 cặp/ 2 hàm)
09. Hàm nong chậm4.000.000/ hàm
10. Hàm nong nhanh7.000.000/ hàm
11. Hàm nong MSE người trưởng thành12.000.000/ hàm
12. Hàm giữ khoảng răng sữa500.000 - 1.000.000/ hàm
13. Chi phí tháo mắc cài và làm sạch MCKL/KLTĐ500.000/ hàm
14. Chi phí tháo mắc cài và làm sạch MCPL/MCSTĐ1.500.000/ hàm
15. Gắn mới mắc cài kim loại tiêu chuẩn (chi phí mắc cài + chi phí gắn)4.500.000đ/ hàm

6.000.000đ/ 2 hàm
16. Gắn mới mắc cài kim loại tự động (chi phí mắc cài + chi phí gắn)6.000.000đ/ hàm

9.000.000đ/ 2 hàm
17. Gắn mới mắc cài pha lê/Sứ tiêu chuẩn (chi phí mắc cài + chi phí gắn)7.000.000đ/ hàm

11.000.000đ/ 2 hàm
18. Gắn mới mắc cài Sứ tự động (chi phí mắc cài + chi phí gắn)10.000.000đ/ hàm

13.000.000đ/ 2 hàm
Giá trên chưa bao gồm ưu đãi tốt nhất của tháng. Quý khách vui lòng liên hệ 1900 3331 để nhận bảng giá ưu đãi chi tiết

Đặc biệt, Nha khoa Việt Smile hiện đang có nhiều ưu đãi dấp dẫn cho các gói mắc cài so với giá niêm yết ở trên. Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận mức ưu đãi lớn chưa từng có tại Việt Smile !!!

Đón nụ cười mới cùng VIET SMILE

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)