Nụ cười tự tin sau bọc răng sứ – KH Phạm Thị Minh Huệ S7432

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 30-05-2023 746 lượt xem

Độ tuổi nào cũng có thể bọc răng sứ, chỉ cần bạn có mong muốn được làm đẹp nụ cười và có sức khỏe răng miệng phù hợp với phương pháp này. Hãy theo dõi bài viết này để thấy công dụng của phương pháp bọc sứ thẩm mỹ nhé.

Nụ cười tự tin sau bọc răng sứ
Nụ cười tự tin sau bọc răng sứ

Tình trạng răng ban đầu

Trước đây, cô Huệ đã từng bọc răng sứ tại cơ sở nha khoa khác, tuy nhiên, sau đó một thời gian thì răng sứ bị hỏng, hở đường viền lợi, viêm lợi gây hôi miệng. Sau khi tìm hiểu kĩ càng về nha khoa uy tín thì cô Huệ đã lựa chọn VIET SMILE để cải thiện nụ cười của mình. 

Trước và sau bọc sứ
Trước và sau bọc sứ

Sau bọc sứ

Cô Huệ chia sẻ: “Cô đã tìm hiểu rất kĩ vì trước đó cũng là làm răng sứ rồi. Mình tìm được nha khoa uy tín thì không cần phải mất nhiều tiền để làm đi làm lại, mất tiền với tốn thời gian, lại đau nhức nữa. Về sau tìm được VIET SMILE, thấy có cam kết, hợp đồng rõ ràng, bác sĩ thì chuyên nghiệp, xem trước nụ cười minh họa sau bọc sứ, thấy ưng nên cô quyết định làm.”

Thay đổi nụ cười sau bọc sứ
Thay đổi nụ cười sau bọc sứ

Hiện giờ cô Huệ đã có một vẻ ngoài mới, nụ cười mới tự tin hơn, yêu đời hơn. Cô Huệ có lời khuyên cho các bạn là, hãy tìm hiểu nha khoa uy tín ngay từ đầu để được tiết kiệm chi phí và thời gian của bản thân mọi người nhé.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nụ cười tự tin sau bọc răng sứ – KH Phạm Thị Minh Huệ S7432 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc