Cấy implant răng 25 nhẹ nhàng – KH Quản Quang Nguyên CG3882

Biên tập: Thu Huyền 25-05-2023 741 lượt xem

Anh Quang Nguyên đến với Nha khoa VIET SMILE với tình trạng sâu hỏng nặng răng 25, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến việc ăn nhai của hàm răng. Sau khi được bác sĩ chuyên sâu tư vấn, anh Nguyên đã được bác sĩ thực hiện nhổ chân răng sâu hỏng và anh đã lựa chọn cấy ghép implant để khôi phục lại chức năng ăn nhai, thẩm mỹ nụ cười. Mời bạn xem ngay chia sẻ sau cấy implant của anh.

Trồng răng implant nhẹ nhàng
Trồng răng implant nhẹ nhàng, thoải mái

Tình trạng răng trước khi tới VIET SMILE

Anh là Nguyên, trước đây răng bị sâu, tới các bác sĩ kiểm tra cho thì không thể điều trị tủy, giữ lại răng được nữa nên anh đã quyết định cấy implant ở cơ sở mình để ăn nhai tốt hơn. Trong quá trình cấy anh cảm thấy rất thoải mái, được bác sĩ VIET SMILE hướng dẫn tận tình qua từng bước một.

Cấy ghép implant răng 25 nhẹ nhàng

Sau khi cấy implant thì mình đã ăn uống trở lại bình thường, đỡ hơn trước rất nhiều so với trưa đây răng bị sâu, bị viêm. Sau khi cấy răng thì răng miệng mình vẫn vệ sinh răng bình thường như trước.

Mình là người đã từng đi khám – điều trị răng vài lần rồi nên mình cũng khuyên các bạn nên kiểm tra răng thường xuyên hơn để khi có triệu chứng thì kịp thời phát hiện, tránh răng bị sâu hỏng, điều trị mất thời gian, ảnh hưởng nhiều quá tới răng, khả năng ăn nhai của mình.

Cấy răng implant
Cấy implant răng 25 nhẹ nhàng

Như vậy, khi được bác sĩ chuyên sâu tư vấn, anh Nguyên đã được bác sĩ thực hiện nhổ chân răng sâu hỏng và anh đã lựa chọn cấy ghép implant để khôi phục lại chức năng ăn nhai, thẩm mỹ nụ cười.

Hiện tại bác sĩ VIET SMILE đã tiến hành đặt trụ implant cho anh Nguyên, mức độ tích hợp ổn định, chờ từ 3-6 tháng nữa để trụ tích hợp chắc chắn, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên implant giúp anh có một chiếc răng mới hoàn chỉnh.

Lắp răng sứ hoàn thiện quá trình trồng implant

Ngày tái khám định kì vừa qua anh Nguyên tâm sự với bác sĩ Viet Smile: “Mình thấy răng của mình làm hoàn thiện như vậy là oke rồi, các bác sĩ cũng chỉnh sửa, làm rất tâm huyết đến khi mình hài lòng về chiếc răng mới thôi. Về nhà ăn nhai thì mình còn kiêng đồ cứng, khi đã quen thì mọi việc trở nên dễ dàng, mình ăn uống vô tư được rồi. Cảm ơn các bác sĩ tại trung tâm”

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của anh Quang Nguyên khi hoàn thiện răng implant tại VIET SMILE

Hoàn thiện răng sứ trên implant
Hoàn thiện răng sứ trên implant

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng trồng răng implant tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Cấy implant 2 răng hàm, ăn uống ngon miệng hơn

2/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Cấy implant răng 25 nhẹ nhàng – KH Quản Quang Nguyên CG3882 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc