Phục hồi răng hoàn hảo với implant SIC tapered

Phục hồi răng hoàn hảo với implant SIC tapered

Cấy ghép implant đang là phương pháp phục hồi răng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ hiệu quả tối ưu.Hãy cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu về 1 thương hiệu implant SIC tapered -Thụy Sỹ được khách hàng tin tưởng lựa chọn ngay bây giờ nhé.

Implant sic tapered
Phục hồi răng hoàn hảo với implant SIC tapered

1. Lí do chọn trụ implant SIC tapered

Với lịch sử hình thành trên 50 năm, có mặt trên 70 Quốc gia với gần 20 triệu sản phẩm được đưa vào sử dụng, hệ thống implant Thụy Sỹ đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình.

Trụ implant SIC tapered -Thụy Sỹ sở hữu những ưu điểm vượt trội:

  • Tỉ lệ cấy ghép thành công cao: Trong các nghiên cứu lâm sàng dài hạn, các nhà khoa học nhận thấy rằng, hệ thống Implant Thụy Sỹ có tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 98,8%.
  • Tích hợp xương nhanh: Hệ thống Implant Thụy Sỹ có bề mặt được xử lý bằng công nghệ SLA, cho nên, giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa xương và trụ implant, đảm bảo quá trình tích hợp diễn ra nhanh và tốt hơn.
  • Rút ngắn thời gian điều trị: Nếu như các dòng implant khác phải mất từ 3 – 6 tháng để hoàn thành quá trình tích hợp thì  trụ implant Sic Tapered thời gian lành thương sẽ được rút ngắn, chỉ còn khoảng 1, 5 tháng.
  • Tuổi thọ cao: Hệ thống implant Thụy Sỹ được thiết kế với khả năng chịu lực tác động lớn hơn cả răng thật, rất khỏe mạnh và cứng chắc, không bị oxi hóa trong môi trường miệng. Vì thế, trụ implant có tuổi thọ rất cao, có thể tồn tại suốt đời.

2. Tại sao nên cấy ghép implant sớm?

Mất răng lâu ngày làm suy giảm nghiêm trọng lực nhai của nửa cung hàm đó, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ cũng như thẩm mỹ của khuôn hàm. Chúng ta cần thực hiện làm răng giả càng sớm càng tốt để đảm bảo chức năng ăn nhai, tránh biến chứng nguy hiểm.

Thực hiện cấy ghép implant không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng để chấm dứt ngay các hiện tượng:

  • Tiêu xương hàm tự thân
  •  Thay đổi thẩm mỹ khuôn mặt
  •  Giọng nói không chuẩn
  •  Răng xô lệch răng, toàn bộ hệ thống nhai

Bác sĩ chia sẻ về quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và quy trình cấy ghép đạt chuẩn, vô trùng tuyệt đối , Nha khoa Việt Smile tự hào là địa chỉ cấy ghép Implant uy tín hàng đầu với hệ thống trải dài từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Lào Cai.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc