Địa chỉ chữa viêm lợi do bọc răng sứ tốt nhất Hà Nội?

Biên tập: Bui Hanh 21-04-2021 236 lượt xem
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Hữu Tân

Hiện nay, bọc răng sứ được khá nhiều người biết đến bởi khả năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng gặp phải tình trạng viêm lợi do bọc răng sứ. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Cùng Nha khoa Việt Smile tìm địa chỉ chữa viêm lợi do bọc răng sứ tốt nhất Hà Nội?

Chữa viêm lợi do bọc răng sứ tốt =
Địa chỉ chữa viêm lợi do bọc răng sứ tốt

Các biện pháp khắc phục viêm nướu do bọc răng sứ

Tùy vào tình trạng, mức độ viêm nướu của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định phù hợp. Một số phương pháp điều trị viêm lợi do bọc răng sứ bao gồm:

Cắt lợi thẩm mỹ

Biện pháp này được áp dụng trong trường hợp thân răng sứ dài trùm lên lợi gây viêm lợi kéo dài khiến ổ răng bị tiêu xương một cách trầm trọng. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng lợi bị viêm, sau đó cắt bớt lợi để giúp răng sứ không chụp lên lợi quá nhiều.

Tiểu phẫu ghép lợi

Khi viêm lợi do bọc sứ ở mức độ nặng ảnh hưởng đến khoảng sinh học buộc phải tháo bỏ mão sứ cũ. Sau đó bác sĩ thực hiện phẫu thuật di dời, tái lập lại khoảng sinh học, chờ ổn định rồi tiến hành bọc lại răng sứ.

Chữa viêm lợi, bọc răng sứ mới

Nếu thực hiện bọc răng sứ bởi các bác sĩ không có kinh nghiệm cao rất dễ dẫn đến tình trạng răng sứ bị kênh, hở, cộm dẫn đến tình trạng viêm lợi sau một thời gian sử dụng.

Để khắc phục tình trạng này giải pháp tối ưu nhất là tháo bỏ mão sứ cũ, điều trị viêm lợi, lấy dấu hàm và chế tác lại răng sứ mới. Cuối cùng, bọc lại mão sứ mới để đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho khách hàng.

Thực hiện bọc  sứ đúng quy trình, chuẩn kỹ thuật và vật liệu an toàn sẽ đảm bảo cho chúng ta cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền chắc trong suốt thời gian sử dụng.

Cat lo boc su
Cắt lợi, bọc lại răng sứ mới cho khách hàng

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Với trường hợp viêm lợi do bọc răng sứ ở mức độ nhẹ thì bác sĩ sẽ vệ sinh và điều trị để răng nướu hết viêm. Sau đó bạn chỉ cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ theo hướng dẫn của nha sĩ, đánh răng ít nhất 2 lần/ngày kết hợp với sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng.

Địa chỉ chữa viêm lợi do bọc răng sứ tốt nhất Hà Nội?

Một cơ sở nha khoa có uy tín trong việc điều trị viêm lợi do bọc răng sứ phải đảm bảo các yếu tố:

Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ có thể xử lý được bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình điều trị viêm lợi do bọc răng sứ. Do đó việc điều trị viêm lợi sau khi bọc răng sứ sứ diễn ra một cách an toàn hiệu quả.

Điều trị viêm lợi
1 ca điều trị viêm lợi do làm sứ thực hiện bởi Việt Smile

Trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật hiện đại

Một địa chỉ chữa viêm lợi do bọc răng sứ uy tín phải đảm bảo có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để quá trình điều trị viêm lợi do bọc răng sứ diễn ra thuận tiện nhất. Đồng thời giúp hạn chế được các biến chứng nguy hiểm.

Có kế hoạch điều trị cụ thể, rõ ràng

Tùy vào tình trạng viêm lợi của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Hơn thế nữa, bác sĩ cần phải thông báo cho khách hàng biết về kế hoạch điều trị của mình.

Điều trị răng sứ viêm lợi
Điều trị răng sứ viêm lợi an toàn

Chế độ bảo hành rõ ràng

Uy tín của một nha khoa còn được thể hiện bởi chế độ bảo hành của nha khoa đó.

Nha khoa Việt Smile là một trong những nha khoa được khách hàng và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng của thẩm mỹ răng nói chung và chữa viêm lợi do bọc răng sứ nói riêng. Với sứ mệnh đem lại nụ cười tự tin cho khách hàng một cách an toàn, nhất định nha khoa Việt Smile sẽ không làm bạn phải thất vọng.

KH tiến hành chữa viêm nướu, bọc lại răng sứ

Trên đây là thông tin về địa chỉ chữa viêm lợi do bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ nụ cười hãy liên hệ với Nha khoa Việt Smile để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Địa chỉ chữa viêm lợi do bọc răng sứ tốt nhất Hà Nội? mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc