Địa chỉ cấy ghép implant Tekka EVL uy tín?

Implant Tekka là trụ răng nhân tạo được sản xuất bởi tập đoàn Global D, một trong những trung tâm chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại trụ implant nha khoa và vật liệu cấy ghép implant lớn nhất Pháp hiện nay.

Implant tekka evl uy tin
Địa chỉ cấy ghép implant Tekka EVL uy tín?

1. Thông tin về Implant Tekka

Hệ thống Implant Tekka được phân phối rộng khắp trên 70 nước trên thế giới ( Pháp,Đức ,Ý , Bỉ ,USA, Thụy Sĩ …) và được các Bác sĩ Nha khoa tin dùng, chiếm vị số một tại Pháp và các nước khác trên toàn thế giới.

Các sản phẩm Implant đã được nghiên cứu Invitro -Invivo (phòng thí nghiệm và trên lâm sàng) và kiểm định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội và tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu nha khoa.

2. Vì sao chọn implant tekka EVL 

  • Hệ thống Implant của tekka được chế tạo từ titanium cao cấp, là vật liệu có tính tương hợp sinh học cực cao, hoàn toàn không có chứa chất độc hại, không gây ra dị ứng, không bị oxy hóa trong môi trường miệng.Vì vậy Implant Tekka được đánh giá của các chuyên gia là rất an toàn với sức khỏe của con người.
  • Thiết kế cổ implant dạng “Platform Switching ”. Thiết kế cơ học lý tưởng cho việc chịu lực nhai và thẩm mỹ tối ưu cho phục hình bên trên implant
  • Kết nối côn thuôn: Trong Implant, kết nối côn thuôn (Cone Morse) có những điểm ưu việt hơn hẳn so với kết nối thẳng ( Flat Connection). Kết nối Côn giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và Abutment, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ vi dịch chuyển nào. Điều này giúp cho kết nối Implant/Abutment chắc chắn, ổn định theo thời gian.
  • Tekka implant xử lý bề mặt bằng công nghệ SA ( sandingblasting + dual acid – etching) # 2 micromet giúp cho xương tích hợp chắc chắn trên bề mặt implant.
  • Rút ngắn thời gian điều trị: Thiết kế tối ưu cho thao tác trên lâm sàng nhanh, chính xác giúp Bác sĩ chúng tôi giảm thiểu tối đa thời gian làm việc.

Nếu cấy ghép implant được thực hiện đúng kỹ thuật, implant Tekka EVL có thể bền chắc trong xương hàm, phần lớn đều sử dụng trọn đời mà không có hiện tượng răng lung lay, yếu hay hư hỏng.

Tại Nha Khoa Việt Smile, chúng tôi sử dụng trụ implant chính hãng Tekka Pháp với độ tương thích sinh học và an toàn tuyệt đối nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện khắc phục chiếc răng sâu hỏng của mình.

Khách hàng trải nghiệm quy trình cấy ghép implant Việt Smile

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tâm huyết, trang thiết bị đồng bộ, quy trình vô trùng an toàn và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Việt Smile là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu trồng răng.

Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Việt Smile để được bác sĩ tư vấn chi tiết bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc