Chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile

Chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile

Điều trị cười hở lợi đã trở thành cụm từ không còn xa lạ với nhiều người. Xoay quanh vấn đề làm đẹp, nâng hạng nhan sắc có rất nhiều vướng mắc về chi phí thực hiện, mức độ an toàn… Bài viết này sẽ giúp bạn được nắm được chi tiết giá dịch vụ cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile

Vietsmile cat loi tham my gia bao nhieu
Giá cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile

Tình trạng trước khi cắt lợi

Trước khi cắt lợi thẩm mỹ, bạn Đ.T có nụ cười lộ khá nhiều “khoảng hồng”. Điều này khiến bạn cảm thấy tự ti và luôn phải kiểm soát nụ cười. Có những lúc khi vui, bạn khó kiểm soát cảm xúc, kiểm soát nụ cười, mức độ hở lợi sẽ khá nhiều. Trong trường hợp của bạn khách hàng này, nguyên nhân chính dẫn đến cười hở lợirăng ngắn. Do đó, bác sĩ tiến hành làm dài thân răng, cắt đi phần lợi thừa và khéo léo tạo hình thể răng mới đẹp hài hòa. Chi phí cắt lợi sẽ được bật mí ở cuối bài nhé.

Cat loi tham my viet smile 2
Chi phí cắt lợi thẩm mỹ trọn gói là 15 triệu

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt lợi

Tổng thời gian cắt lợi kéo dài chỉ khoảng 30 – 45 phút. Toàn bộ quá trình được tiêm tê nên khách hàng hoàn toàn thoải mái. Sau khi hết tê, bạn chỉ cần uống 1 viên giảm đau là không cần lo lắng vấn đề sợ đau. Trong 3 ngày đầu tiên, bạn chỉ cần ăn đồ mềm, hạn chế cười nói quá nhiều. Còn lại, mọi sinh hoạt và giao tiếp vẫn diễn ra bình thường.

Nếu bạn quá lo lắng và căng thẳng về vấn đề nghỉ ngơi sau khi cắt lợi, bạn có thể chọn vào sáng thứ 7 hoặc chủ nhật để có hẳn 1 – 2 ngày nghỉ ngơi tại nhà.

Cat loi tham mỹ viet smile 3
Chi phí cắt lợi thẩm mỹ không quá lớn để đổi lại một nụ cười tự tin

Chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile đã thực hiện rất nhiều ca điều trị cười hở lợi bằng phương pháp cắt lợi thẩm mỹ giúp khách hàng tự tin. Tại Nha khoa Việt Smile, chi phí cắt lợi thẩm mỹ được gói gọn trong 15 triệu đồng. Chi phí trên đã bao gồm trọn gói:

  • Chi phí lấy cao răng
  • Chi phí cắt lợi
  • Thuốc giảm đau
  • Nước súc miệng Kin
  • Cắt chỉ sau 10 ngày

Ngoài chi phí 15 triệu, Việt Smile cam kết không phát sinh thêm bất bể chi phí nào trong quá trình cắt lợi. Với các vấn đề bệnh lý khác như hàn răng sâu, nhổ răng 8…. không nằm trong gói dịch vụ cắt lợi.

Ngoài đa, đối với các khách hàng cắt lợi thẩm mỹ sau đó dán sứ veneer, Nha khoa Việt Smile sẽ có chương trình hỗ trợ theo từng thời điểm. Do đó, khách hàng hãy like fanpage của chúng tôi để cập nhật tin tức khuyến mại nhanh nhất nhé.

Rất nhiều KH trải nghiệm dịch vụ và hài lòng, cùng xem thêm chia sẻ từ họ:

Cảm nhận của khách hàng sau khi điều trị cười hở lợi

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc