Cấy ghép răng với trụ implant Osstem (Hàn Quốc)

Implant Osstem (Hàn Quốc).Tại Nha khoa Việt Smile trụ Osstem là loại Implant được sử dụng khá phổ biến bởi chất lượng cao và giá thành rất hợp lý với đại đa số người dùng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông tin cơ bản nhất về thương hiệu implant này nhé.

Implant osstem
Trồng răng Implant Osstem -xóa tan nỗi lo tiêu xương

1. Thông tin về Implant Osstem (Hàn Quốc)

Trồng răng giả bằng implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay. Bởi chân răng đã mất của người bệnh sẽ được trồng bằng một trụ implant được làm bằng chất liệu titanium có độ bền rất cao và an toàn. Cấu trúc của răng giả implant hoàn thiện bao gồm 3 phần: trụ implant – vít Abutment – răng sứ.

Trụ Implant Osstem là dòng trụ được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC tại Hàn Quốc, với lịch sử hệ trụ lên đến 14 năm.Đây là dòng implant dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia.

Nằm trong top những dòng trụ chất lượng cao nhưng có giá phải chăng, Implant Osstem hứa hẹn giúp cô chú/anh chị có cơ hội phục hồi răng, cải thiện khả năng ăn nhai và sự tự tin với chi phí tiết kiệm nhất.

2. Vì sao khách hàng tin chọn Implant Osstem?

2.1 Cấy ghép răng thành công với trụ Osstem

Thiết kế Implant có thể làm tăng độ ổn định ban đầu ngay cả trong điều kiện xương yếu. Sau khoảng 1- 3 tháng trụ implant sẽ được kết nối bền vững với xương hàm cho tỉ lệ cấy ghép răng Implant thành công gần như là 100%.

2.2 Trụ Osstem an toàn, lành tính

Trụ Osstem Implant làm bằng chất liệu Titanium được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Implant Hàn Osstem cũng được giới chuyên gia đánh giá là 1 trong các loại Implant lành tính với cơ thể, không gây kích ứng, không bị ăn mòn, đặc biệt tương thích hoàn toàn với cơ thể con người.

2.3 Trụ Osstem tích hợp xương tốt

Trụ Osstem được làm từ Titanium nguyên chất với đặc tính: Nhẹ, tương thích sinh học – Tích hợp xương tốt, lành tính, khả năng liên kết mô nướu cao đảm bảo răng Implant chắc khỏe như răng thật, không có tình trạng răng Implant lỏng lẻo, không chắc chắn.

2.4 Răng cấy ghép duy trì vĩnh viễn

Không giống những phương pháp cấy răng truyền thống ( hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ), với phương pháp cấy ghép implant răng có thể tồn tại vững chắc và duy trì vĩnh viễn nếu bạn được phục hình đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt.

3. Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Việt Smile.

Là 1 thương hiệu trụ trong top dẫn đầu dòng Implant cao cấp nhưng Trụ Osstem lại có mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại trụ Implant khác như: Tekka, Nobel hay Straumann.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa, đội ngũ bác sĩ của trung tâm cấy ghép implant Việt Smile đã phục hình thành công cho hàng nghìn khách hàng mất răng.

Tại Nha khoa Việt Smile, chúng tôi cam kết 100% case cấy ghép được thực hiện khép kín trong phòng phẫu thuật chuyên biệt, quy trình chuẩn quốc tế, trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦ Kiểm soát vô khuẩn

➦ Kiểm soát chuyên môn

➦ Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Quy trình cấy ghép implant kỹ thuật cao tại Nha khoa Việt Smile

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezosurgery giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng implant, hãy đến với Nha khoa Việt Smile để được chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ thăm khám, tư vấn, giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp và tối ưu nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc