Review trồng răng implant

Tai nạn ngã xe hay có những va đập mạnh vào khu vực miệng khiến răng miệng bị tổn thương. Rất nhiều người đã bị mất răng vì những tai nạn không mong muốn, nhiều người đã lựa chọn sống chung với nó suốt đời. Nhưng cũng không ít người đã tìm đến đến nha khoa uy tín để trồng răng implant, phục hình răng đã mất.

Review trong rang implant
Review trồng răng implant

Mất răng lâu dài gây ra những hậu quả gì?

Mất răng là tình trạng răng bị gãy, mất hoàn toàn không còn chân răng. Ở vị trí đó sẽ bị trống mất một khoảng, khiến không khí tràn vào, hóp má và việc phát âm gặp khó khăn, đặc biệt là mất răng ở vị trí răng cửa. Đối với răng bị mất ở vị trí răng hàm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ăn nhai, khiến bạn không thể nhai được thức ăn phía đó, đổi sang nhai duy nhất một bên kia sẽ làm lệch má cũng như hỏng dần hàm răng của bạn.

Mất răng mà không được phục hình, thay thế bằng răng mới, sau vài năm rất có thể sẽ dẫn tới tình trạng tiêu xương, hoặc nghiêng các răng bên cạnh nó khiến xô lệch toàn hàm và cũng có thể là nguyên nhân gây ra mất răng liên tiếp. Không những thế, nó còn tạo nguy cơ cao hơn cho sâu răng phát triển và làm hỏng răng bên cạnh, bởi các góc khó làm vệ sinh sạch sẽ là nơi trú ẩn của vi khuẩn.

Vì những lí do trên mà không ít người đã lựa chọn phương pháp trồng răng implant để phục hình răng đã mất, cải thiện thẩm mỹ hàm răng, chức năng ăn nhai cũng như tình trạng phát âm được khôi phục nguyên vẹn.

Cam 2 tru implant
Trồng 2 trụ implant răng 44-46

Review sau khi trồng răng implant

Vị khách giấu tên cho biết, anh ấy đã trồng 2 trụ để chịu lực cho 3 răng đã mất, vừa được phục hình cho 3 răng, lại tiết kiệm được một khoản tiền bởi nếu trồng cả 3 răng thì chi phí sẽ cao hơn. Trong lúc cắm trụ thì không bị đau, mà thao tác thì rất cẩn thận, nhẹ nhàng. Nhắm mắt một lúc, lát xong thì có người gọi là mở ra. Về nhà, lúc đầu vẫn như bình thường. Hết tê thì hơi nhức một tí, nhưng uống giảm đau là thấy thoải mái như thường ngay.

Vài hôm đầu thì tránh không để bị va chạm lực nhiều vào chỗ mới cắm trụ, hôm đầu thì tốt nhất là không nên súc miệng mạnh hay đánh răng vào chỗ đó. Sau vài tháng, khi trụ đã tích hợp xương rồi thì đến khám lại, và tiến hành lắp mão sứ. Lắp xong là có thể ăn uống tự nhiên rồi. Ban đầu thì cứ ăn thử dần dần từ đồ mềm đến đồ cứng. Sau khoảng nửa tháng là ăn đồ cứng được rồi.

Hiện tại thì anh ấy ăn uống cực kì thoải mái rồi, muốn gì thì ăn đấy, không phải kiêng gì cả. Từ đồ cứng đến đồ mềm, chua, cay, mặn, ngọt đều có thể ăn được. Răng được phục hình đầy đủ, cũng không bị hóp má, trồng xong nhìn trẻ hơn rất nhiều. Nói chung là kết quả khiến anh ấy rất hài lòng.

Tham khảo thêm video trồng răng implant tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc