Review tháo niềng răng khấp khểnh sau 3 năm

Răng khấp khểnh làm mất thẩm mỹ, khiến bạn ngại cười hơn. Với mong muốn cải thiện nụ cười cho đều đẹp thì phương pháp niềng răng là phù hợp nhất. Nó vừa giúp bạn hết tự ti, lại còn trả lại cho bạn nụ cười ấn tượng với người đối diện. Cùng theo dõi bài viết review tháo niềng răng của bạn Tú Linh để biết kết quả ra sao nhé.

Thao nieng rang khap khenh lay lai su tu tin
Tháo niềng răng khấp khểnh lấy lại sự tự tin

Tình trạng răng tước khi đến đây

Xin chào mọi người, em tên là Tú Linh, 15 tuổi. Em đã niềng được 3 năm rồi ạ. Tình trạng ban đầu của em là răng khấp khểnh và không được đều. Em biết đến Việt Smile qua người quen và ở đây mọi người làm việc rất tận tình và em cảm thấy yên tâm, nơi đây là nha khoa uy tín ạ.

Truoc va sau khi nieng rang
Trước và sau khi niềng răng

Cảm nhận sau khi niềng răng tại Việt Smile

Em cảm thấy bác sĩ rất nhiệt tình và hỏi han về răng miệng của em thường xuyên, thao tác cũng rất chuyên nghiệp. Trong quá trình ăn uống thì em ăn thoải mái, không bị vướng mắc hay bị làm sao cả. Việc vệ sinh răng miệng cũng không gặp khó khăn gì, ban đầu thì chưa quen nên làm hơi chậm chạp một tí. Khi quen rồi thì em cảm thấy mọi thứ rất bình thường ạ.

Sau khi tháo niềng em cảm thấy hơi thiếu thiếu vì chưa quen ạ. Nhưng nụ cười đều đẹp đã khiến em rất hài lòng, tự tin và cười nói thoải mái ạ. Các bạn chưa hài lòng với nụ cười của mình thì nên đi niềng răng vì sau khi niềng thì mình sẽ có nụ cười tự tin hơn và thích cười nhiều hơn.

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất mọi người nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc