Hoàn toàn ưng ý khi cấy implant tại VIET SMILE – KH. Nguyễn Anh Phương S3748

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 08-02-2023 369 lượt xem

Mất răng là điều không may mắn đối với bạn Anh Phương, nhận thấy hậu quả của việc mất răng sớm nên bạn đã đến nha khoa VIET SMILE để thực hiện khôi phục lại chiếc răng mất của mình. Các bạn cùng xem và lắng nghe những chia sẻ của bạn Anh Phương trong và sau cấy implant tại VIET SMILE nhé.

Khôi phục lại răng mất bằng cấy implant
Khôi phục lại răng mất bằng cấy implant

Tình trạng răng ban đầu

Đến với nha khoa VIET SMILE bạn Phương bị mất một chiếc răng số 6 hàm dưới, do bị sâu và bạn đã thực hiện nhổ bỏ trước đó. Sau 2 năm mất răng bạn thấy các răng có hiện tượng xô vào nhau và ăn nhai khó khăn nên bạn đã thực hiện cấy implant.

Chia sẻ trong và sau cấy implant

Đến với nha khoa VIET SMILE để thực hiện cấy implant, bạn Phương được các chị lễ tân hỗ trợ em rất nhiều. Sau đó bạn được bác sĩ tư vấn về những loại trụ mà phù hợp nhất với túi tiền, khi đó bạn chọn trụ Hàn Quốc nên các chị tư vấn luôn công dụng cũng trụ chứ không kiểu chèo kéo khách hàng những loại trụ đắt tiền hơn. Tiếp đến bác sĩ thăm khám rất là kĩ lưỡng để đánh giá tình trạng răng sau đó mới thực hiện cấy implant. Điều này khiến bạn Phương yên tâm nên đã chọn VIET SMILE để cấy implant.

Trồng implant răng khỏe mạnh, cười tự tin
Trồng implant răng khỏe mạnh, cười tự tin

Cái việc lắp răng implant bạn Phương thấy không đau như tưởng tượng, sau khi cấy trụ bạn ăn nhai vô tư không gặp vấn đề gì. Nếu các bạn bị mất răng thì nên đi cấy implant càng sớm càng tốt, thì thực sự nó không đau như mình nghĩ đâu. Dưới đây là những hình ảnh và lời chia sẻ của bạn Phương, các bạn cùng xem và nghe để lấy động lực cho mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Chia sẻ của bạn Phương khi cấy implant

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Hoàn toàn ưng ý khi cấy implant tại VIET SMILE – KH. Nguyễn Anh Phương S3748 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc