Review nhổ răng khôn nhẹ nhàng

Răng khôn không còn gì xa lạ với mọi người nữa rồi. Ai ai cũng đã mọc răng khôn, và từng bị đau nhức, khó chịu vì nó. Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây review nhổ răng 8 bạn nhé.

Tam biet rang khon
Nhổ răng khôn nhẹ nhàng, không đau

Tình trạng răng trước đây

Xin chào tất cả mọi người, mình tên là Huệ, năm nay 26 tuổi. Trước đây răng khôn của mình mọc lệch khiến mình bị đau nhức răng. Một thời gian ngắn nó còn hay bị sưng lợi, đau nhức chỗ răng khôn và đau cả hàm luôn, mình thấy khá là khá là khó chịu, không hề thấy thoải mái với những vấn đề đấy. Tuy nhiên, vẫn chần chừ tại vì là sợ đau nên không dám đi nhổ.

Luc lam xong minh thay khong dau teo nao
Lúc làm xong mình thấy không đau tẹo nào

Trong một lần được người quen giới thiệu đến Việt Smile, được khuyên nhủ và nghe mọi người nói rất nhiều, ai cũng bảo là nhổ ở đây rồi, không bị đau gì cả, mình đã quyết định đến đây để nhổ răng khôn. Lúc đầu đến thì mình khá là run, nhưng được các anh chị và đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn tương đối thoải mái nên mình cũng yên tâm để làm. Thực sự lúc làm xong thì mình thấy không đau tẹo nào, cũng không bị sưng gì cả.

Tam biet rang khon
Tạm biệt răng khôn

Bạn có lời khuyên nào dành cho mọi người không?

Ngày đầu tiên thì ăn đồ nhẹ, đồ mềm thôi. Đến ngày thứ hai thì đã ăn cơm được bình thường như mọi người rồi. Mình cảm thấy rất là đúng đắn khi đi nhổ răng 8 tại Việt Smile. Đội ngũ nhân viên ở đây cũng khá nhiệt tình, thân thiện, giúp đỡ khách hàng hết sức. Mình muốn khuyên mọi người đó là nếu có vấn đề gì về răng miệng, sâu răng thì nên giải quyết sớm để vấn đề răng miệng của mình được đảm bảo, hàm răng chắc khỏe cũng như tổng thể bản thân được vui vẻ, thoải mái.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc