Kết quả niềng răng sau 15 tháng tại Việt Smile

Biên tập: Thu Huyền 03-01-2021 671 lượt xem

Với sự phát triển của xã hội, không chỉ chị em phụ nữ mà các đấng mày râu cũng rất quan tâm đến vẻ đẹp nụ cười. Niềng răng không chỉ giúp bạn đẹp về thẩm mỹ mà còn chuẩn về khớp cắn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt lâu dài. Cùng theo dõi hành trình niềng răng sau 15 tháng của khách hàng Nguyễn Phú Nhật tại Nha khoa Việt Smile  điều trị.

nieng rang nha khoa Viet smile
Quá trình dịch chuyển khi niềng răng của khách hàng Nhật Phú

Vấn đề của bệnh nhân trước khi niềng răng

Niềng răng được đánh giá là giải pháp tốt nhất với các vấn đề răng lệch lạc, sai khớp cắn. Một vài năm trở lại đây, Việt Nam xuất hiện trào lưu bọc sứ để thay thế phương pháp niềng răng. Thay vì giữ nguyên răng gốc để niềng theo nguyên tắc tự nhiên thì bọc sứ lại mài nhỏ răng bệnh nhân, thậm chí là điều trị tủy để ép cung răng. Đây là phương pháp sai chỉ định tuy nhanh nhưng để lại hậu quả cho sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Khách hàng Nguyễn Nhật Phú đến gặp Dr.Hường với mong muốn chỉnh lại hàm răng, đặc biệt là nhóm răng cửa trước của mình. Chỉ cần cười là lộ rõ hoàn toàn các vấn đề của răng. Sau khi kiểm tra và tư vấn, anh Nhật Phú chọn gói niềng răng mắc cài. Hành trình của anh đã kéo dài 15 tháng và đang bước vào giai đoạn tinh chỉnh. Các răng đã đều, nhóm răng cửa mọc lệch đã xoay trục. Quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi và đúng theo kế hoạch đề ra.

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Tại Nha khoa Việt Smile, Chúng tôi luôn báo giátrọn gói ngay từ khi bắt đầu lập kế hoạch niềng răng và cam kết với bệnh nhân: Không phát bất kể chi phí gì trong suốt quá trình niềng. Các gói niềng răng – chỉnh nha tại Nha khoa Việt Smile gồm:

→  Khám – tư vấn – kế hoạch phân tích và niềng răng chi tiết

→ Toàn bộ chi phí thay chun, dây cung hàng tháng

→  Giảm 50% chi phí nhổ răng khôn, mini vis, hàm nong.

Chính sách trả góp lãi suất 0%

Niềng răng – chỉnh nha là quá trình bác sĩ và bệnh nhân đồng hành cùng nhau trong 1 thời gian dài. Để tạo điều kiện cho khách hàng, đặc biệt các bạn sinh viên, Nha khoa Việt Smile áp dụng chính sách trả góp không tính lãi suất. Cụ thể:

  • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% chi phí gói chỉnh nha mình lựa chọn
  • 50% còn lại, khách hàng trả dần trong suốt quá trình chỉnh nha đến khi tháo niềng, kết thúc điều trị

Niềng răng càng sớm sẽ càng tạo điều kiện thuận lợi cho sự dịch chuyển của răng. Do đó, bạn hãy niềng răng sớm để có được nụ cười đẹp thay vì chờ đợi để rồi ngày càng già đi.

Xem thêm kết quả niềng răng từ khách hàng tại Trung tâm để có thêm động lực

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Kết quả niềng răng sau 15 tháng tại Việt Smile mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc