Mất răng cấy implant hay làm cầu răng sứ

Biên tập: Nguyễn Hương 23-04-2024 46 lượt xem

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai mà còn làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt, đặc biệt là răng cửa. Cũng bởi điều đó anh khách hàng trong bài viết dưới đây đã đến nha khoa VIET SMILE để thực hiện trồng lại răng mất bằng phương phấp cấy implant.

Cấy implant răng cửa khôi phục ăn nhai, thẩm mỹ
Cấy implant răng cửa khôi phục ăn nhai, thẩm mỹ

Tình trạng răng trước cấy implant

Trước đó anh khách hàng đã từng bị tai nạn dẫn đến gãy 4 chiếc răng cửa chỉ còn lại chân răng. Khi đó anh không những ăn uống khó, thẩm mỹ giảm sút mà còn khiến anh gặp phải những đau đơn, khó chịu. Sau tìm hiểu anh đã tới nha khoa VIET SMILE nhờ bác sĩ thăm khám và lên phương án điều trị phù hợp, sau cuối cùng anh chọn cấy implant.

Lý do chọn cấy implant răng cửa

Đến với VIET SMILE, bác sĩ tư vấn cho a 2 phương pháp là làm cầu răng và cấy implant. Nhưng anh ấy thấy làm cầu răng tuy thời gian thực hiện nhanh nhưng không được lâu dài, không tránh được tiêu xương. Do vậy anh chọn cấy implant để có kết quả tối ưu nhất.

Nâng cao thẩm mỹ sau trồng răng implant
Nâng cao thẩm mỹ sau trồng răng implant

Chia sẻ sau cấy implant

Anh khách hàng cho biết, mới đầu anh cũng khá lo lắng nhưng khi bắt đầu vào thực hiện bác sĩ cũng trấn an, động viên anh rất nhiều. Khi cấy bác sĩ có tiêm tê, anh thấy hơi nhói một si còn trong quá trình bác sĩ cấy thì hoàn toàn không đau nhức hay khó chịu gì. Sau cấy bác sĩ cũng có dặn dò, hướng dẫn anh rất nhiều anh thấy an tâm rất nhiều.

Hoàn thiện trồng implant răng cửa
Hoàn thiện trồng implant răng cửa

Bất ngờ hơn là hôm sau anh nhận được cuộc gọi từ nha khoa đến để hỏi thăm sức khỏe, tình hình anh sau cấy có gặp vấn đề gì không. Anh thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng bên mình rất tốt, anh hài lòng. Các bạn có muốn biết thay đổi của anh ấy thế nào sau cấy implant tại VIET SMILE, cũng ngắm nhìn những hình ảnh trong bài viết nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Mất răng cấy implant hay làm cầu răng sứ mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc