Cấy ghép implant phục hình răng cửa 21 mất, cải thiện thẩm mỹ, ăn nhai – KH Lê Thị Nguyên CG329

Biên tập: Thu Huyền 06-08-2022 322 lượt xem

Mất răng hàm thường ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai vậy nếu mất răng cửa thì sao? Dù là mất răng hàm, răng cửa hay bất kỳ chiếc răng nào trên cung hàm cũng đều gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Nhưng nếu mất một hay vài răng phía trước, răng cửa không chỉ ảnh hưởng ăn nhai mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ nụ cười.

Khách hàng Lê Thị Nguyên đã đến VIET SMILE với mong muốn có thể phục hình răng cửa mất an toàn, cải thiện thẩm mỹ nụ cười và chức năng ăn nhai, khắc phục tình trạng răng ban đầu.

Tình trạng răng ban đầu:

Răng cửa 21 bị hỏng đã mất khiến chị cảm thấy khá e ngại khi cười và việc ăn nhai cũng có ảnh hưởng

Giải pháp khắc phục

Việc thiếu răng sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của khách hàng, luôn cảm thấy lo lắng hay tự ti khi mọi người nhìn vào chiếc răng bị thiếu. Do vậy, khách hàng đã quyết định tìm hiểu và lựa chọn phương pháp cấy ghép implant hay trồng răng implant R21 tại VIET SMILE để phục hình răng và cải thiện thẩm mỹ, ăn nhai.

Kết quả sau quá trình cấy implant phục hình răng cửa 21 bị mất
Kết quả sau quá trình cấy implant phục hình răng cửa 21 bị mất

Kết quả sau cấy implant răng 21

Sau khi thăm khám, bác sĩ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm và chờ từ 3-6 tháng để trụ tích hợp xương hàm sẽ lấy dấu, phục hình răng sứ trên trụ Implant với màu sắc, kích thước phù hợp với vị trí răng mất, răng bên cạnh.

Dưới đây là kết quả sau khi hoàn tất quá trình trồng răng implant của chị Nguyên, chị cảm thấy răng implant y như răng thật vậy. Sau khi phục hình, chị vô cùng tự tin với nụ cười của mình cũng như ăn nhai thoải mái hơn nhiều. Cùng VIET SMILE theo dõi kết quả sau quá trình cấy ghép Implant răng 21 của chị Nguyên ngay trên nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Răng 15 bị gãy vỡ, trồng răng implant được không?

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy ghép implant phục hình răng cửa 21 mất, cải thiện thẩm mỹ, ăn nhai – KH Lê Thị Nguyên CG329 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc