Răng khấp khểnh đeo mắc cài pha lê cải thiện nụ cười

Truoc va sau khi nieng rang khap khenh 4 thang
Trước và sau khi niềng răng khấp khểnh 4 tháng

Răng khấp khểnh khiến nụ cười không được tự nhiên, làm mất thẩm mỹ khiến bạn không tự tin. Nhiều người còn trở nên khép kín hơn khi bị bạn bè, đồng nghiệp trêu trọc. Vậy tại sao chúng ta không niềng răng để cải thiện nụ cười để cười được thoải mái và tràn đầy sức sống hơn nhỉ?

Nieng rang mac cai pha le
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt tại Việt Smile

Răng khấp khểnh đeo mắc cài pha lê cải thiện nụ cười

Xin chào mọi người, mình là Lê Thanh Thủy. Mình đã lựa chọn Việt Smile để niềng răng bởi sự uy tín và nhiệt tình của nha khoa. Răng trước đây của mình bị khấp khểnh, khiến mình rất mất tự tin khi cười và giao tiếp. Mình thường xuyên che miệng lại khi cười và nó đã tạo thành một thói quen. Khi có không ít người góp ý về răng miệng của mình, và khuyên mình đi niềng răng cũng như gợi ý địa chỉ nha khoa thì mình cũng đã tìm hiểu.

Nieng rang tran day tu tin
Niềng răng tràn đầy tự tin

Sau một thời gian tìm hiểu tương đối rồi thì mình quyết định đến Việt Smile để niềng răng và lựa chọn mắc cài pha lê trong suốt mang tính thẩm mỹ cao để mình không bị ngại với bạn bè. Ở đây bác sĩ cũng nhiệt tình tư vấn các thứ cho mình, kể cả cách ăn uống và vệ sinh răng miệng. Trong cả quá trình niềng thì cũng rất nhẹ nhàng, kĩ lưỡng. Về nhà thì được nhân viên gọi điện hỏi thăm và nhắc lịch hẹn thường xuyên nên mình muốn quên lịch hẹn cũng không được.

Truoc va sau khi nieng rang mac cai pha le
Trước và sau khi niềng răng mắc cài pha lê

Kết quả hiện tại đã rất hài lòng

Tháo niềng là ngày mà mình háo hức mong chờ nhất bởi cả quá trình không hề ngắn đó thì ngày này là ngày hái quả mà. Tuy chưa đến ngày mình tháo niềng nhưng hiện tại mình đã cảm thấy rất vui và hạnh phúc, cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự tự tin luôn ấy, vì kết quả hiện tại đã hài lòng với mình lắm rồi. Răng đều đặn trông như một Thanh Thủy mới được tái sinh vậy. Thật đúng là nha khoa uy tín mà.

Nieng rang tai nha khoa uy tin viet smile
Niềng răng tại nha khoa uy tín Việt Smile

Từ nay mình không còn phải che miệng khi cười nữa, bỏ được thêm một thói quen không tốt rồi. Mình hiện tại rất mong chờ đến ngày tháo niềng, vì mình nghĩ kết quả còn hài lòng hơn bây giờ nhiều. Cùng chờ kết quả cuối cùng mình nhé.

Tham khảo thêm video hành trình niềng răng tại Việt Smile:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc