Nhổ răng 8 rất nhanh và không đau

Đau răng, đau hàm khi mọc răng khôn là vấn đề mà không ít người gặp phải. Ai ai cũng thấy rất khó chịu và thường thì quyết định cuối cùng vẫn là nhổ đi chiếc răng khôn mọc lệch đó. Chúng ta cùng theo dõi chia sẻ của case nhổ răng khôn dưới đây xem thực tế nhổ răng có bị đau không nhé!

Nho rang 8 nhe nhang khong dau
Nhổ răng 8 nhẹ nhàng không đau

Nhổ răng 8 rất nhanh và không đau

Xin chào mọi người, mình tên là Thắm. Hôm nay mình đến Việt Smile để cắt chỉ vì mình đã nhổ răng khôn tại đây được một tuần rồi. Trước đây tình trạng răng của mình là mọc lệch đâm vào răng số 7 gây đau nhức liên tục, thỉnh thoảng còn bị sốt, rất khó chịu. Bạn mình thấy vậy nên đã giới thiệu cho mình đến đây để nhổ răng khôn. Ban đầu mình nghĩ chắc nhổ răng khôn đau lắm, và luôn cảm thấy lo lắng, sợ sệt.

Nho rang khon khong dau
“Biết nhổ răng 8 không đau, nhanh như này thì em đã nhổ từ lâu lắm rồi”

Khi được nhổ răng thì mình thấy bác sĩ làm rất là nhanh và cũng không đau đớn gì cả. Trước khi về thì bác sĩ có hướng dẫn cách chăm sóc răng cụ thể và làm cho mình cảm giác rất là thân thuộc, như người quen nhắc nhở mình vậy.

Nho rang khon nhanh chong khong dau
Nhổ răng khôn nhanh chóng không đau

Nhổ răng khôn xong ăn uống có bình thường không?

Sau khi nhổ về thì cũng không có bị đau đớn gì cả, mình ăn uống nhẹ nhàng mấy hôm đầu, sau đó thì ăn uống bình thường. Hôm đầu thì mình súc miệng rất nhẹ nhàng, tránh các tác động lên chỗ răng bị nhổ hết sức có thể. Sau đó, mọi thứ lại dần trở về như lúc ban đầu, trừ việc bị mất đi một chiếc răng khôn.

Khach hang tuoi cuoi sau khi nho rang khon
Khách hàng Hồng Thắm tươi cười sau khi nhổ răng khôn tại Việt Smile

Thực ra việc nhổ răng khôn không quá đau đớn như mọi người tưởng tượng nên ai có răng khôn thì nên đi xử lí sớm. Để lâu không tốt đâu, mình chịu đau nhiều rồi nó nhiều đợt nữa, sớm muộn gì rồi cũng lại quyết định đi nhổ thôi. Vậy nên nhổ sớm ngay từ đầu thì có phải là ít bị đau đớn hơn, phải không nào.

Tham khảo thêm video nhổ răng khôn tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc