Răng bị mất có thể thay thế bằng răng thật được không? – KH.V.T.Thanh Thanh – 1725

Răng bị mất là điều đáng lo ngại của rất nhiều khách hàng và đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về răng miệng. Vậy bị răng mất có thể thay thế bằng răng thật được không? Hãy cùng theo dõi khách hàng Thanh Thanh để biết thêm thông tin.

Kéo răng 37, 38 thay thế răng 36 đã mất
Kéo răng 37, 38 thay thế răng 36 đã mất

Tình trạng răng ban đầu

Chị Thanh Thanh chia sẻ: “Tình trạng răng của mình lúc đầu là răng 6 ở hàm dưới của mình bị mất đi dẫn đến việc ăn nhai của mình trở nên khó khăn, các răng bên cạnh do không có điểm bám nên nhiều khi ăn đồ cứng xong cứ có cảm giác bị lung lay. Mới đầu thì nó chỉ lung lay nhẹ nhưng lâu ngày mình thấy nó nặng hơn mình sợ nên đã đến nha khoa Viet Smile đẻ được bác sĩ thăm khám và tư vấn.”

Kéo răng 37, 38 thay thế răng 36 đã mất

Sau khi thăm khám và chuẩn đoán tình trạng răng ban đầu của chị Thanh Thanh, bác sĩ đã đưa ra phương án: Phục hình, chỉnh nha kéo răng 37, 38 (răng khôn) vào vị trí răng 36 đã mất để bạn được sử dụng hoàn toàn bằng răng thật của mình.

Thay đổi của khách hàng sau khi niềng răng

Sau khi tháo niềng, răng 37, 38 đã được kéo về đúng vị trí mong muốn, hàm trở nên cân đối mà không cần đến sự hỗ trợ của của răng giả. Sau khi răng mất được thay thế bằng hai chiếc răng đã được kéo về thì khả năng ăn nhai tốt hơn, không còn bị vướng thức ăn vào bên trong khoảng trống răng đã mất.

Nếu bạn có thắc mắc và cần hỗ trợ thì hãy liên hệ theo số Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhé!

Khách hàng Thanh Thanh niềng kéo răng 7, 8 thay thế răng 6 đã mất

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc