Bọc sứ 22 răng Lava Plus tạo nụ cười đều đẹp mới

Bọc sứ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng răng hiện tại cũng như tạo nụ cười mới sáng loáng, đều đẹp và thu hút hơn. Phương pháp này phù hợp với những người có khớp cắn tốt, răng tương đối không bị xô lệch quá nhiều, có mong muốn cải thiện màu răng cũng như nụ cười đẹp hơn. Khách hàng Thùy Dương dưới đây là một trong số nhiều người chọn bọc sứ tại Việt Smile, mời mọi người cùng theo dõi.

Boc su lava plus
Bọc sứ Lava Plus cải thiện nụ cười

Bọc sứ Lava Plus tạo nụ cười đều đẹp mới

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Thị Thùy Dung. Mình đã lựa chọn Việt Smile để bọc sứ thẩm mỹ vì đã theo dõi và thấy được sự uy tín của họ, từ đội ngũ nhân viên, các y bác sĩ đến cả những lời khen ngợi từ khác hàng cũ của họ. Mình đã tìm hiểu rất kĩ rồi mới lựa chọn nên hoàn toàn yên tâm, gửi trọn niềm tin cho nơi đây.

Boc su rang trang sang
Bọc sứ răng trắng sáng, đều đặn

Trước khi đến đây thì nụ cười của mình còn hơi tự ti, không dám cười nhiều. Bởi màu răng của mình không được trắng sáng, bị ngả vàng và xỉn màu. Ngoài ra chiếc răng cửa còn bị sâu, hơn nữa còn bị cả viêm lợi, nên mình đến đây khám và thẩm mỹ nụ cười một thể.

Đến đây khám thì bác sĩ cho mình điều trị các tình trạng viêm lợi, trước rồi mới tiến hành bọc sứ 22 răng Lava Plus cho mình. Mình chọn màu OM2 ấm cổ và kết quả làm mình rất vui. Hết tình trạng viêm lợi, cũng như không còn sâu răng nữa. Mình đã rất tự tin với nụ cười hiện tại, răng đều đẹp, trắng sáng mà trông rất tự nhiên. Mọi người khen ngợi hàm răng mới của mình rất nhiều nên mình càng phấn khởi, cười nói nhiều hơn trước.

Boc su lava plus 22 rang cai thien nu cuoi
Bọc sứ Lava Plus thay đổi nụ cười

Mình có lời khuyên cho các bạn là hãy lựa chọn nha khoa Việt Smile để làm răng, bọc sứ cải thiện nụ cười cho mọi người. Độ uy tín và chất lượng ở đây đảm bảo không làm các bạn thất vọng. Hãy mạnh dạn, nhanh chóng đi làm răng đi bạn nhé!

Tham khảo thêm video bọc sứ tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc