Niềng răng Zenyum

Biên tập: Thại Phạm 25-09-2023 428 lượt xem

Niềng răng Zenyum là phương pháp chỉnh nha được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục khuyết điểm về răng. Bởi phương pháp này không chỉ có hiệu quả tốt mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho người niềng. Vậy nếu bạn còn chưa biết về niềng răng niềng răng Zenyum, hãy cùng nha khoa Viet Smile tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Niềng răng Zenyum
Niềng răng Zenyum

Niềng răng zenyum là gì?

Niềng răng Zenyum là một phương pháp niềng răng trong suốt, trong đó khách hàng không cần sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung, thay vào đó, họ sử dụng những khay niềng trong suốt để điều chỉnh vị trí răng của mình.

Khay niềng vô hình Zenyum được tạo ra dành riêng cho từng khách hàng, được thiết kế phù hợp với tình trạng răng miệng của từng khách hàng. 

Tùy thuộc vào mức độ chênh lệch ban đầu của răng, mỗi khách hàng sẽ sử dụng từ 40 đến 50 khay niềng trong suốt trong quá trình điều chỉnh răng để đạt được kết quả tốt nhất.

Niềng răng zenyum là gì?
Niềng răng zenyum là gì?

Trên Thực tế khi niềng răng trong suốt Zenyum một số khách hàng vẫn còn thắc mắc giữa Zenyum và Invisalign liệu có giống nhau hay không.

Theo các bác sĩ tại nha khoa Việt Smile nhận định thì cả 2 phương pháp niềng răng Zenyum và Invisalign đều là kỹ thuật niềng răng trong suốt. 

Tuy nhiên, Invisalign là một thương hiệu niềng răng sản xuất tại Mỹ, trong khi Zenyum là một thương hiệu đến từ Singapore. Bên cạnh đó mỗi phương pháp cũng sẽ có những đặc điểm và ưu thế riêng biệt.

Niềng răng zenyum dùng cho đối tượng nào?

Tùy vào từng khách hàng và từng trường hợp cụ thể mà khi đó các bác sĩ sẽ lựa chọn những phương pháp niềng phù hợp nhất để đảm bảo tối ưu kết quả nhất.

Đối với phương pháp niềng răng Zenyum được sử dụng công nghệ quét 3D và phần mềm CAD để thiết kế khay niềng dựa trên hình ảnh quét.

Niềng răng zenyum dùng cho đối tượng nào?
Niềng răng zenyum dùng cho đối tượng nào?

Niềng răng trong suốt Zenyum có thể được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau bao gồm:

  • Khách hàng có răng bị lệch do tổn thương.
  • Khách hàng có khoảng trống giữa các kẽ răng do răng thưa.
  • Khách hàng có răng mọc không đều và không thẳng hàng do nhổ răng sữa không đúng thời điểm.
  • Khách hàng có các vấn đề về khớp cắn như cắn sâu, cắn ngược, răng hô, răng móm, và răng vẩu…

Niềng răng zenyum có tốt không?

Niềng răng Zenyum được coi là một phương pháp chỉnh nha ổn định và tiết kiệm. Bên cạnh đó nó cũng có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp niềng răng khác.

Điều chỉnh răng hiệu quả

Phương pháp niềng răng Zenyum không sử dụng mắc cài và thay vào đó sử dụng khay niềng trong suốt. Mặc dù không dùng đến mắc cài, Zenyum vẫn đảm bảo khả năng dịch chuyển răng bằng cách tính toán lực tác động trên khay niềng. 

Trung bình mỗi lần thay đổi khay niềng, răng có thể dịch chuyển khoảng 0,2mm. Phương pháp này vẫn đảm bảo hiệu quả nắn chỉnh răng, tuy nhiên thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng so với niềng răng mắc cài kim loại.

Tính thẩm mỹ cao

Khay niềng trong suốt của Zenyum không có màu sắc và vừa vặn chặt với răng của người niềng. 

Điều này cho phép khách hàng tự tin cười nói và giao tiếp trong suốt quá trình chỉnh nha mà không cần lo lộ khay niềng. 

Niềng răng zenyum có tốt không?
Niềng răng zenyum có tốt không?

Đây là một đặc điểm thẩm mỹ quan trọng, giúp phương pháp niềng răng trong suốt ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tính tiện lợi, an toàn

Tương tự như khay niềng Invisalign, khi banj niềng răng với khay niềng Zenyum bạn hoàn  có thể tháo rời để vệ sinh và ăn uống. 

Bên cạnh đó để đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng cần đảm bảo đeo khay niềng ít nhất 22 tiếng mỗi ngày. Không chỉ thế khay niềng Zenyum được làm từ vật liệu cao cấp, nên không gây dị ứng khi đặt trong miệng. 

Phương pháp niềng răng này đã được cấp phép sử dụng cho mọi đối tượng, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Giá thành

Mặc dù Zenyum cũng là phương pháp niềng răng trong suốt, nhưng giá thành của nó thường rẻ hơn đáng kể so với niềng răng Invisalign. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm một phần chi phí cho quy trình chỉnh nha của mình nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Nha khoa Viet Smile địa chỉ niềng răng uy tín

Nha khoa Viet Smile tự hào được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín cho dịch vụ niềng răng tại Việt Nam. Viet Smile luôn cam kết đem đến cho bạn sự chăm sóc chất lượng và đáng tin cậy trong việc cải thiện sức khỏe và nụ cười của bạn. 

Nha khoa Viet Smile địa chỉ niềng răng uy tín
Nha khoa Viet Smile địa chỉ niềng răng uy tín

Với đội ngũ chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Viet Smile đã thành công trong việc đáp ứng nhu cầu niềng răng của hàng ngàn khách hàng, giúp họ có được một nụ cười hoàn hảo và tự tin hơn.

Nha khoa Viet Smile luôn quan tâm đến sự thoải mái và trải nghiệm của từng khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và thân thiện của nha khoa sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trong suốt quá trình niềng răng.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng Zenyum mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc