Niềng răng đẹp mỗi ngày với khay trong suốt – CG958- Nguyễn Thảo Nguyên

Khớp cắn sâu, răng khấp khểnh, mọc lệch vào trong hàm thì phải làm sao? Niềng răng có cải thiện được tình trạng đó không? Nếu niềng răng được thì có cách nào để ít người phát hiện ra là mình đang niềng răng không? Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây bạn nhé.

Nieng rang dep moi ngay voi khay trong suot

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Thảo Nguyên, tình trạng răng trước đây của mình là khớp cắn sâu, răng số 2 và 3 hơi khấp khểnh và 1 răng số 5 mọc lệch vào trong hàm. Điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười và cả khớp cắn của mình nữa. Tham khảo các hội nhóm rồi tìm hiểu kĩ trên trang fanpage, website của nha khoa Việt Smile rồi nên mình mới yên tâm tới đây niềng răng.

Sau khi niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt mang nhiều ưu điểm tốt nên mình đã quyết định lựa chọn, mình cũng đã được xem trước kết quả và hiện tại vẫn đang đi đúng theo tiến độ dự kiến ban đầu.

Sau khi niềng răng trong suốt một thời gian rồi thì mình thấy chúng ta nên niềng sớm để nhanh có nụ cười đẹp, giờ mình chỉ mong chờ đến lúc răng thay đổi đẹp hơn và tháo niềng thôi.

Ai có điều kiện kinh tế tốt và muốn niềng răng mà không bị ai phát hiện, vẫn tự tin nói chuyện, giao tiếp hàng ngày vì tính chất công việc thì nên lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt. Từ hồi mình đeo khay trong suốt đến giờ ít ai biết là niềng răng lắm, vẫn thoải mái tự tin nói chuyện với mọi người.

Cùng theo dõi những sự thay đổi tiếp theo của mình tại bài viết này nhé.

Tham khảo thêm video về niềng răng trong suốt tại đây:


Niềng răng trong suốt xem trước kết quả niềng

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc