Tháo niềng răng hô trẻ em – KH Lê Trọng Bảo Trí S1677

Biên tập: Minh Anh Đỗ 29-06-2023 268 lượt xem

Trẻ em là độ tuổi vàng để niềng răng mà các bậc phụ huynh cần biết và nắm rõ thông tin để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Vì sao trẻ em là độ tuổi vàng để niềng răng? Theo dõi hết bài viết để có câu trả lời bạn nhé.

Tháo niềng răng hô trẻ em
Tháo niềng răng hô trẻ em

Tình trạng răng ban đầu

Ban đầu khách hàng nhí B.T gặp tình trạng răng hô, tuy nhiên ở độ tuổi nhỏ nên bé không hề nhận ra những vấn đề này, chỉ phụ huynh mới có thể phát hiện và đưa ra quyết định được. May mắn được bố mẹ quan tâm từ nhỏ, phát hiện ra sự phát triển bất thường ở răng miệng nên có đưa bé đến VIET SMILE để thăm khám. 

Nghe bác sĩ tư vấn và giải thích cũng như đưa ra lời khuyên sau khi trực tiếp thăm khám cho bé thì phụ huynh quyết định cho bạn T niềng răng tại đây luôn. Sở dĩ bố mẹ bạn ấy quyết định như vậy vì hiểu được rằng, khi con còn nhỏ, xương hàm chưa phát triển hết thì việc dịch chuyển răng đưa nó về đúng vị trí trở nên dễ dàng hơn, mất ít thời gian hơn, hơn nữa lại đảm bảo tính thẩm mỹ nụ cười cho con ngay từ nhỏ. Nếu để trưởng thành rồi mới niềng thì đó sẽ là lựa chọn đứng sau niềng răng từ khi phát hiện. Hơn nữa, niềng răng khi đã trưởng thành sẽ không tiết kiệm thời gian, chi phí như khi niềng răng cho bé từ nhỏ.

Sau tháo niềng

Kết quả sau tháo niềng đúng như kế hoạch mà bác sĩ đưa ra và mong muốn của phía gia đình. Chỉ sau một khoảng thời gian gắn bó với VIET SMILE, bé T đã sở hữu hàm răng đều đặn, nụ cười tự tin và một ngoại hình đã được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Niềng răng giảm hô
Niềng răng giảm hô

Nếu phụ huynh phát hiện con em mình có bất thường về răng miệng, răng mọc sai lệch vị trí thì cần đưa trẻ đi thăm khám sớm để kịp thời can thiệp, lấy lại tự tin cho con.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng hô trẻ em – KH Lê Trọng Bảo Trí S1677 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc