Trồng implant phục hình răng số 6 đã mất – KH Nguyễn Nhật Hồng CG3901

Biên tập: Minh Anh Đỗ 29-06-2023 183 lượt xem

Mất răng số 6 phải làm sao để khắc phục? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người bởi tình trạng mất răng 6 tương đối phổ biến hiện nay. Hãy theo dõi bài viết để có được câu trả lời sớm nhất bạn nhé.

Trồng implant phục hình răng số 6 đã mất
Trồng implant phục hình răng số 6 đã mất

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng H bị mất răng số 6 làm giảm khả năng ăn nhai, lợi ở vị trí mất răng đang có xụ hướng co lại gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tìm hiểu trên mạng thì chị H có biết thêm được rằng, nếu kéo dài tình trạng mất răng thì có thể đối mặt với việc bị tiêu xương, gây khó khăn cho việc phục hình răng sau này. Chính vì vậy nên chị H đã tìm hiểu về implant và quyết định trồng răng tại nha khoa VIET SMILE.

Sau khi trồng răng implant

Sau khi phục hình bằng phương pháp trồng răng implant, chị H đã có một chiếc răng mới giống đến 99% so với răng lúc chưa bị mất. Khả năng ăn nhai cải thiện rõ rệt, thật sự khó phân biệt so với răng thật nếu không nhìn kĩ. 

Bạn nào đang bị mất răng thì hãy đi trồng lại sớm để lấy lại chiếc răng đã mất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Trồng implant phục hình răng số 6 đã mất – KH Nguyễn Nhật Hồng CG3901 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc