Nụ cười trắng sáng, thu hút với răng sứ thẩm mỹ – KH Nguyễn Thị Kim Phúc S878

Biên tập: Minh Anh Đỗ 29-06-2023 351 lượt xem

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp giúp nâng cấp nụ cười, tăng thêm vẻ đẹp cuống hút dành cho các anh chị em thời nay. Công dụng của phương pháp bọc răng sứ như nào, hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời bạn nhé.

Nụ cười trắng sáng, thu hút với răng sứ thẩm mỹ
Nụ cười trắng sáng, thu hút với răng sứ thẩm mỹ

Không tự tin với tình trạng răng ban đầu

Trước đây chị P không tự tin với nụ cười của mình, hàm răng với nhiều khuyết điểm khiến chị P tự ti: răng ố vàng, xỉn màu, sứt mẻ, có khe thưa,… Được bạn bè giới thiệu và trước đây bạn của chị P cũng đã làm răng sứ tại VIET SMILE rồi, chất lượng rất tốt, uy tín nên chị P cực kì tin tưởng và quyết định bọc sứ tại VIET SMILE luôn.

Phương pháp bọc sứ có thể khắc phục được các tình trạng như: răng hô, thưa, khấp khểnh, móm mức độ nhẹ; răng sứt mẻ, vỡ, sâu kẽ, hở tam giác đen ở khu vực chân răng,… Phương pháp này ra đời có thể coi là bước tiến mới trong y học nha khoa. 

Sau bọc sứ

Là một khách hàng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ tại VIET SMILE, chị P cảm thấy rất hài lòng, chất lượng tại nha khoa luôn đảm bảo. Nhân viên đón tiếp nhiệt tình và rất thân thiện. Bác sĩ chuyên nghiệp và làm việc cũng rất nhẹ nhàng, cả quá trình không hề đau nhức. Kết quả sau bọc sứ khiến chị P rất hài lòng, răng trắng sáng, đều đặn hơn và không có bất kì khuyết điểm nào trên răng miệng. Nụ cười của chị P toát ra vẻ tự tin và cuốn hút sau bọc răng sứ.

Bạn nào đang gặp khuyết điểm về răng miệng hoặc chưa hài lòng với tình trạng hiện tại thì hãy đến VIET SMILE để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nụ cười trắng sáng, thu hút với răng sứ thẩm mỹ – KH Nguyễn Thị Kim Phúc S878 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc