Răng đều đẹp, giảm chen chúc sau 1 năm niềng răng trong suốt – KH. Vũ Công Hiệu CG2879

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 21-06-2023 386 lượt xem

Răng khấp khểnh là tình trạng răng mọc lệch vị trí, lệch phương ngang và lệch chiều thẳng đứng so với răng bình thường. Các răng mọc chồng chéo lên nhau khiến khớp cắn bị lệch. Điều này gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, thức ăn dễ bị mắc kẹt trong các kẽ răng khó vệ sinh gây hôi miệng, viêm lợi,… niềng răng là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này. Vậy niềng răng trong suốt để cải thiện khấp khểnh có được không. Cùng đi tìm hiểu với VIET SMILE qua kết quả cũng như chia sẻ của khách hàng Công Hiệu dưới đây.

Răng đều đẹp, giảm chen chúc sau 1 năm niềng răng trong suốt
Răng đều đẹp, giảm chen chúc sau 1 năm niềng răng trong suốt

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 4 mm
  • Cắn phủ 2,5 mm
  • Chen chúc hàm trên 2mm; hàm dưới 4mm

Phương án điều trị

  • Nhổ R18,28
  • Cắm 4 minivis

Với mong muốn sau tháo niềng bạn sẽ có được:

  • Cung răng tròn đều, khớp cắn tốt hơn
  • Hết chen chúc, hết lệch đường giữa
  • Giảm độ cắn chìa

Chia sẻ khi niềng răng trong suốt

Cung răng tròn đều sau 1 năm niềng răng
Cung răng tròn đều sau 1 năm niềng răng

Là con trai nhiều người sẽ nghĩ rằng răng miệng sẽ không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ hay đến công việc cả. Nhưng đối với mình thì con trai hay con gái cũng đều cần một nụ cười tự tin để thoải mái thể hiện bản thân trước mọi người. Hơn nữa là một người khá bận rộn nên việc vệ sinh răng miệng khi niềng răng của mình rất là hạn chế, do vậy mình đã tìm hiểu đến phương pháp niềng răng trong suốt hay còn gọi là khay niềng trong suốt. Về lý do mình chọn niềng răng trong suốt tại Nha khoa VIET SMILE là vì bác sĩ ở đây rất là chu đáo, phác đồ điều trị chi tiết và có hợp đồng chỉnh nha rõ ràng, đầy đủ các điều khoản giữa 2 bên, điều đó khiến mình an tâm hơn khi niềng răng.

Cải thiện chen chúc sau 1 năm niềng răng trong suốt
Cải thiện chen chúc sau 1 năm niềng răng trong suốt

Thực tế khi bắt đầu niềng răng với khay trong suốt mình cũng có một chút lo lắng vì nhiều người nói khay trong suốt không mang lại kết quả tốt như niềng răng mắc cài. Nhưng khi trải nghiệm thực tế mình thấy răng dịch chuyển rất nhanh, răng cũng đi vào vị trí đều và đẹp hơn nhiều so với trước đây. Từ đó mình nhận ra rằng niềng răng với khay trong suốt không chỉ giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp, hạn chế được thời gian thăm khám, tối giản thời gian vệ sinh răng miệng mà còn mang đến cho mình một kết quả răng miệng rất là tốt.

Niềng răng trong suốt cải thiện khớp cắn
Niềng răng trong suốt cải thiện khớp cắn

Vậy nên nếu các bạn đang băn khoăn không biết có nên chọn niềng răng trong suốt hay không thì mình nghĩ nếu có điều kiện thì mọi người đừng ngại lựa chọn. Và một lời khuyên nữa mình muốn gửi đến các bạn đang có mong muốn niềng răng hay đang tìm hiểu về niềng răng thì mình nghĩ nên quyết định niềng răng sớm vì niềng răng không chỉ mang đến cho bạn một nụ cười đẹp nhanh hơn mà còn giúp sức khỏe răng miệng của bạn được tốt hơn.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của anh Công Hiệu nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng đều đẹp, giảm chen chúc sau 1 năm niềng răng trong suốt – KH. Vũ Công Hiệu CG2879 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc