Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?

Biên tập: Minh Anh Đỗ 12-09-2023 43 lượt xem

Niềng răng ốc nông rộng là một cái tên nghe khá lạ, chỉ những trường hợp đặc thù cần sử dụng với biết. Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu, cùng theo dõi bài viết để được giải đáp thắc mắc bạn nhé.

Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?
Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?

Niềng răng ốc nông rộng là gì?

Niềng răng ốc nông rộng là gì? Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu? Đây là những thắc mắc được nhiều người đưa ra khi biết đến và tìm hiểu về phương pháp niềng răng ốc nông rộng này. Phương này này tương đối đặc biệt, được dùng cho các trường hợp có cung hàm hẹp, mất cân đối. Đây là phương pháp kết hợp niềng răng tháo lắp cùng với ốc nông rộng để cải thiện cung răng.

Niềng răng ốc nông rộng có tác dụng tuyệt vời nếu áp dụng đúng cách, tuy nhiên trong thời gian đầu đeo khí cụ nong hàm này bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng hết chỉ sau một vài ngày, khi bạn đã quen dần và cơ thể thích nghi. Có thể sử dụng biện pháp trườm đá hoặc ngậm nước muối để giảm đau. Trong trường hợp nhiều ngày sau vẫn không thuyên giảm thì bạn có thể đến gặp bác sĩ để kiểm tra lại và điều chỉnh cho phù hợp.

Niềng răng ốc nông rộng là gì?
Niềng răng ốc nông rộng là gì?

Các trường hợp nên niềng răng ốc nông rộng?

Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu? Các trường hợp nên niềng răng ốc nông rộng là gì? Các trường hợp nên niềng răng ốc nông rộng bao gồm: cung hàm bị nhỏ, hẹp; cung hàm bị méo, lệch và hàm không có vị trí xếp đủ răng. Với cung hàm nhỏ, hẹp phương pháp niềng răng ốc nông rộng giúp mở rộng cho khuôn hàm bằng cách dịch chuyển các răng để phân chia đều trên diện tích hàm rộng hơn. Điều này giúp hạn chế việc nhổ răng khi niềng.

Với trường hợp cung hàm bị lệch, méo, mất đối xứng 2 bên thì phương pháp này giúp bạn mở rộng bên cung hàm bị lệch, méo và lấy lại cung răng tròn đều, cân đối. Trường hợp hàm nhỏ quá làm cho răng mọc chen chúc trên khuôn hàm thì niềng răng giúp mở rộng hàm, đủ chỗ để đưa răng về đúng vị trí.

Các trường hợp nên niềng răng ốc nông rộng?
Các trường hợp nên niềng răng ốc nông rộng?

Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?

Vậy niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu? Niềng răng ốc nông rộng là kĩ thuật khó, yêu cầu bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Mức chi phí cho phương pháp này sẽ tùy thuộc vào nha khoa mà bạn lựa chọn. Thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 3 triệu đến 10 triệu đồng tùy loại hàm nong nhanh hay chậm, cơ sở nha khoa bạn lựa chọn.

Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?
Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu?

Phương pháp niềng răng ốc nông rộng thực hiện dễ dàng hơn ở trẻ em do ở độ tuổi này, xương hàm chưa phát triển hết, cấu trúc răng đang trong quá trình hình thành nên dễ dàng dịch chuyển, thay đổi hơn. Trẻ em cũng là độ tuổi vàng để niềng răng vậy nên bố mẹ cần quan tâm đến sức khỏe răng miệng cho con từ bé để kịp thời phát hiện và điều chỉnh sớm, tiết kiệm thời gian và giúp bé có nụ cười tự tin từ nhỏ.

Bài viết này nha khoa VIET SMILE đã giải đáp thắc mắc niềng răng ốc nông rộng bao nhiêu tiền. Hãy theo dõi trang web và bổ sung thêm những thông tin hữu ích tiếp theo nhé.

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng ốc nông rộng giá bao nhiêu? mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc