Cấy implant răng 47 khôi phục lại chức năng ăn nhai – KH. Phạm Thị Điệp CG4255

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 14-07-2023 314 lượt xem

Cấy implant được xem là phương pháp khôi phục răng mất được nhiều khách hàng tin dùng. Bởi răng implant vừa có tính thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai chắc khỏe và tránh được hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu năm. Vậy trồng răng implant có đau như nhiều người nói không, cùng xem những chia sẻ của khách hàng dưới đây.

Cấy implant răng 47 khôi phục lại chức năng ăn nhai
Cấy implant răng 47 khôi phục lại chức năng ăn nhai

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Điệp 25 tuổi đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng mất răng số 7 cách đây nhiều năm. Sau khi bác sĩ thăm khám tư vấn bạn Điệp lựa chọn phương án cấy implant để khôi phục lại răng số 7 đã mất.

Cảm nhận khi cấy implant tại VIET SMILE

Trước khi đến với nha khoa VIET SMILE bạn điệp đã tìm hiểu nhiều nha khoa trước đó nhưng bạn vẫn quyết định chọn VIET SMILE để thực hiện trồng răng implant. Lý do chọn làm răng tại đây bởi bạn cảm nhận được bác sĩ có chuyên môn và tư vấn tận tình, chu đáo và không có kiểu câu kéo. Hơn nữa, ở đây sau thăm khám bác sĩ đưa ra một kế hoạch điều trị cụ thể và trao đổi rõ ràng với khách hàng để họ hiểu. Khi thực hiện cấy implant bác sĩ cho bạn kí một bản hợp đồng có đầy đủ thỏa thuận giữa 2 bên nên bạn rất an tâm.

Trước khi cấy bạn Điệp cho bớt là bạn khá hồi hộp với một chút lo lắng nhưng trong khi cấy bác sĩ có sử dụng thuốc tê nên không đau tí nào cả. Sau khi hết thuốc tê thì có một chút ê nhưng cũng hết ngay sau đó nên cũng bình thường. Hiện tại bạn đã được bác sĩ lắp răng lên trên trụ implant. Từ khi có răng bạn cảm thấy việc ăn nhai của mình tốt hơn rất nhiều, không còn bị nhộm nhoạm hay mỏi miệng nữa. Lời khuyên cho các bạn bị mất răng là nên thăm khám và cấy implant sớm vì để lâu nó sẽ để lại những hậu quả như xô lệch răng, ăn nhai khó khăn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tiêu xương hàm và làm mất răng nhiều hơn.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy implant răng 47 khôi phục lại chức năng ăn nhai – KH. Phạm Thị Điệp CG4255 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc