Niềng răng hô, khấp khểnh với khay trong suốt – KH. Nguyễn Thị Mỹ Duyên CG1448

Biên tập: Nguyễn Hương 14-07-2023 233 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều phương án niềng răng khác nhau, đều có điểm chung là mang đến một hàm răng đều đẹp. Nhưng bạn Mỹ Duyên của nha khoa VIET SMILE lựa chọn niềng răng với khay trong suốt vì chúng có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn khi niềng răng. Các bạn cùng xem quá trình niềng răng của Mỹ Duyên nhé.

Niềng răng hô, khấp khểnh với khay trong suốt
Niềng răng hô, khấp khểnh với khay trong suốt

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 4mm
  • Chen chúc hàm dưới 1mm
  • Chen chúc hàm trên 3mm
  • Cười hở lợi

Phương án điều trị

  • Đeo khay niềng trong suốt 2 hàm
  • Nhổ 4 răng 4
  • Cắm 2 Minivis

Chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Niềng răng trong suốt cải thiện khớp cắn
Niềng răng trong suốt cải thiện khớp cắn

Răng hô, khấp khểnh kèm cười hở lợi khiến mỗi khi cười em cảm thấy rất tự tin, nhiều khi không dám cười. Qua tìm hiểu em biết niềng răng có thể cải thiện đường tình trạng răng của em nên em đã quyết định tìm hiểu. Sau khoảng nửa năm em đã đến nha khoa VIET SMILE để thăm khám. Sau khoảng 3 ngày kể từ khi em thăm khám bác sĩ có đưa cho em một phác đồ điều trị và giải thích rõ được em sẽ cần sử dụng khí cụ gì, cần nhổ răng nào và có kết quả như thế nào sau tháo niềng.

Khi niềng răng chọn khay niềng răng trong suốt thay vì mắc cài, một phần em ngại, 1 phần em cần giao tiếp nhiều. Niềng răng với khay trong suốt em thấy khá là thoải mái, không đau, không vướng và em có thể vệ sinh răng miệng được dễ dàng bằng cách tháo ra lắp vào. Trong suốt thời gian niềng răng em đều tuận thủ đeo khay niềng và vệ sinh răng miệng đúng như hướng dẫn của bác sĩ nên trộm vía răng dịch chuyển tốt, không bị sâu răng hay viêm lợi.

Cung răng đều đặn hơn khi niềng răng trong suốt
Cung răng đều đặn hơn khi niềng răng trong suốt

Đến thời điểm hiện tại răng của em thay đổi rất nhiều, khuôn mặt cũng cân đối hơn, điều đó làm em tự tin hơn, em cũng biết được lựa chọn niềng răng quả không sai. Một lời khuyên em muốn gửi đến mọi người là hãy niềng răng đi, đừng sợ đau, sợ khó khăn vì thực tế nó không sao đâu.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của bạn Mỹ Duyên nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng hô, khấp khểnh với khay trong suốt – KH. Nguyễn Thị Mỹ Duyên CG1448 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc