Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 20-11-2022 377 lượt xem

Nhà thơ Anh Sơn có tình trạng răng rất tệ khiến nụ cười và sự tự tin mất đi. Là một nhà thơ anh cần có một ngoại hình ưa nhìn, được sự yêu mến của mọi người. Sau khi biết đến nha khoa VIET SMILE anh đã tới để niềng răng cải thiện khuyết điểm của mình. Cùng xem những thay đổi của anh ấy sau 3 tháng niềng răng tại VIET SMILE nhé!

Niềng răng hô, chen chúc tìm kiếm nụ cười tự tin
Niềng răng hô, chen chúc tìm kiếm nụ cười tự tin

Tình trạng răng trước niềng

  • Chen chúc nặng 2 hàm
  • Cắn phủ 5,5mm
  • Cắn chìa 6mm
  • Cắn chéo
  • Mặt lồi

Sau khi trao đổi và được sự đồng ý của khách hàng, bác sĩ nha khoa VIET SMILE thực hiện gắn mắc cài 2 hàm để sắp xếp lại các răng đưa về khớp cắn đúng, giúp cải thiện thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

Kết quả sau 3 tháng niềng răng

Sau 3 tháng niềng răng tại nha khoa VIET SMILE răng của mình đã được cải thiện rất nhiều, cảm giác mọi thứ đang tốt dần lên. Trong quá trình niềng răng mình có nhổ 2 răng 4 và 2 răng 5, răng của mình rất khó nên bác sĩ đã cố gắng rất nhiều. Trong khi nhổ mình có bị đau một chút nhưng không đáng kể, không như những gì mọi người hay chia sẻ trên mạng. Sau đó mình cũng được bên nha khoa rất quan tâm, gọi điện hỏi thăm, nhắc nhở uống thuốc nên rất là yên tâm.

Về quá trình niềng răng 1 – 2 ngày khi mới gắn mắc cài mình chưa quen nên ăn cháo, nhưng 3 – 4 ngày sau đó thì đã ăn uống được bình thường. Trong quá trình niềng răng của mình cũng rất ít người biết, khi gặp mọi người đều khen nên mình cảm thấy tự tin hơn so với ngày trước. Mình khuyên các bạn nếu có ý định niềng răng thì nên đi niềng sớm, với các bạn sinh viên thì có thể trả góp ở nha khoa VIET SMILE mình thấy rất oke.

Hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi mới của bạn Tú Quyên nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Niềng răng sớm để sớm có nụ cười đẹp

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng giảm hô, tự tin hơn chỉ với 3 tháng niềng răng – KH. Đặng Anh Sơn CG1564 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc