Tháo niềng răng hô tại VIET SMILE – KH. Võ Vân Anh HN5787

Biên tập: Nguyễn Hương 14-07-2023 164 lượt xem

Răng hô là tình trạng hàm trên và hàm dưới không ăn khớp với nhau, hàm trên bị đưa ra trước nhiều hơn, nhìn từ góc nghiêng bạn sẽ thấy mặt bị nhô ra ngoài nhiều hơn. Để khắc phục tình trạng này nhiều khách hàng đã lựa chọn niềng răng. Đây cũng là phương án bạn Vân Anh lựa chọn để thay đổi hàm răng hô của mình. Dưới đây là những chia sẻ của Vân Anh sau tháo niềng răng tại VIET SMILE

Tháo niềng răng hô tại VIET SMILE
Tháo niềng răng hô tại VIET SMILE

Tình trạng răng ban đầu

Trước khi đến VIET SMILE bạn Vân Anh có tình trạng răng hô. Điều đó khiến bạn khá tự tin khi cười hay giao tiếp với mọi người. Do vậy đã quyết định tới nha khoa VIET SMILE thăm khám.

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài hai hàm
  • Nhổ 4 răng 4
  • Sử dụng 2 minivis, kéo lùi phần trước hàm trên ra sau giảm hô và giảm hở lợi.

Chia sẻ sau tháo mắc cài

Góc nghiêng thay đổi hoàn toàn sau tháo mắc cài
Góc nghiêng thay đổi hoàn toàn sau tháo mắc cài

Em thấy tự ti về hàm răng hô nên em đã quyết định đi niềng răng. Sau khi tìm hiểu nhiều về feedback của nhiều nha khoa trên facebook, sau đó em cũng đến thăm khám từng nha khoa một. Khi đến nha khoa VIET SMILE em được bác sĩ Phượng là người đưa ra phác đồ điều trị và em không nó ngờ nó chi tiết đến như thế nên em đã quyết định niềng răng tại đây.

Khi niềng em thấy bác Phượng là người dịu dàng, mỗi khi em đi chỉnh nha về bác sĩ luôn là người chủ động nhắn tin hỏi han xem em nhắn nhai của em có vướng không, tình trạng răng của em như thế nào. Khi niềng răng nếu em đến chỉnh nha không đúng lịch hẹn thì sẽ được các bác sĩ khác chỉnh nha tiếp tận tình, chu đáo và có trao đổi lại với bác sĩ Phượng nên em cảm thấy rất là yên tâm.

Khớp cắt tốt sau tháo niềng răng hô
Khớp cắt tốt sau tháo niềng răng hô

Trong hơn 2 năm niềng răng, em thường xuyên chụp ảnh để tự theo dõi sự thay đổi, ngoài ra em cũng theo dõi ảnh thay đổi trên app của nha khoa thì em thấy răng của em thay đổi rất là nhiều. Hiện tại em đã được tháo niềng, trước khi tháo em có chút hồi hộp nhưng khi tháo xong thì lại rất vui vì em đã thành công vượt qua tất cả những quá trình niềng răng.

Hiện giờ em thấy tự tin hơn, cười nhiều hơn và em mong rằng trong học tập cũng như trong cuộc việc sau này, hàm răng mới sẽ giúp em sẵn sàng thể hiện bản thân. Lời khuyên em muốn gửi đến các bạn có hàm chưa đẹp là nên đến nha khoa thăm khám sớm để được bác sĩ tư vấn.

Răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn
Răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng hô tại VIET SMILE – KH. Võ Vân Anh HN5787 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc