Bao nhiêu tuổi mới trồng răng được?

Biên tập: Thu Huyền 15-07-2023 156 lượt xem

Bao nhiêu tuổi mới trồng răng được? Cấy ghép implant phục hồi răng đã mất áp dụng với độ tuổi nào? Cấy ghép răng implant là biện pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khôi phục lại răng đã mất 1 cách hoàn hảo. Bởi vậy mà dịch vụ này nhận được đông đảo khách hàng tin chọn. Bài viết dưới đây Nha khoa Việt Smile sẽ giải đáp vấn đề bao nhiêu tuổi thì trồng răng implant được mà nhiều người còn băn khoăn.

Bao nhiêu tuổi mới trồng răng được?
Bao nhiêu tuổi mới trồng răng được?

Bao nhiêu tuổi mới trồng răng được?

Bao nhiêu tuổi mới trồng răng được? Phương pháp trồng răng implant phù hợp với tất cả khách hàng bị mất một hoặc nhiều răng, một hàm hoặc cả 2 hàm khi đã đủ 18 tuổi khi xương hàm cơ bản đã phát triển hoàn thiện. Điều này giúp việc tiến hành các cuộc tiểu phẫu như cấy ghép implant sẽ đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao hơn.

Thực tế không chỉ riêng cấy ghép implant mà bất cứ phương pháp nha khoa thẩm mỹ nào cũng cần quan tâm đến độ tuổi. Đây là nguyên tắc cần thiết để bạn có thể thực hiện cấy ghép implant hoặc thẩm mỹ răng sứ, dán sứ veneer, điều trị cười hở lợi.

Tùy vào tình trạng và số lượng cũng như vị trí răng đã mất, gãy/ rụng được nhổ bỏ bác sĩ Nha khoa Việt Smile sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn thương hiệu implant phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Trong rang implant
Răng implant tồn tại vững chắc, bền đẹp

Trẻ chưa đủ 18 tuổi mất răng thì phải làm sao?

Bao nhiêu tuổi mới trồng răng được? Trẻ chưa đủ 18 tuổi mất răng thì phải làm sao? Với các bạn chưa đủ 18 tuổi và bị mất răng thì cần đưa trẻ đến các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám, đưa ra phương án điều trị phù hợp. Bởi nếu các bạn mất răng vĩnh viễn thì chúng sẽ không mọc lại nên cần kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp hợp lý.

Trẻ chưa đủ 18 tuổi mất răng thì phải làm sao?
Trẻ chưa đủ 18 tuổi mất răng thì phải làm sao?

Do trẻ chưa đủ 18 tuổi nên sẽ chưa thể thực hiện phương pháp cấy implant. Chính vì vậy, để đảm bảo chức năng ăn nhai, sức khỏe cho các bạn thì phụ huynh nên tìm hiểu các cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng để các bạn có một sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Để trồng răng implant được có đau không?

Để trồng răng implant được có đau không?
Để trồng răng implant được có đau không?

Giải đáp về vấn đề này, các chuyên gia trồng răng implant tại Nha khoa Việt Smile nhận định: “Cấy ghép implant được thực hiện trong điều kiện gây tê an toàn toàn không mang đến sự đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện. Hầu hết khách hàng đều mang tâm lý lo lắng từ trước khi bước vào ca điều trị, trên thực tế thì quá trình cấy ghép implant diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, nó đơn thuần như việc bạn nhổ 1 chiếc răng số 8 mọc ngầm nghiêng 90 độ. Hơn nữa, cấy ghép implant là phương pháp độc lập và không hề ảnh hưởng đến các răng bên cạnh”.

Nha khoa Việt Smile hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cùng thái độ làm việc nghiêm túc, đội ngũ phụ tá tận tình, chúng tôi sẽ giúp bạn trải qua ca cấy ghép implant nhẹ nhàng, kết quả phục hình hoàn hảo. Vì thế, mọi lo lắng của quý khách hàng về cấy ghép implant có đau không sẽ được loại bỏ.

Trong rang gia
Kết quả trồng răng implant tức thì cho khách hàng

Quy trình trồng răng implant an toàn

Tại Nha khoa Việt Smile, trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant sẽ thực hiện quy trình trồng răng giả theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo kiểm soát tốt 3 vấn đề:

  • Kiểm soát vô khuẩn
  • Kiểm soát chuyên môn
  • Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào
Quy trinh trong rang implant
Quy trình trồng răng implant tiêu chuẩn tại Việt Smile

Trên đây là lời giải cho vấn đề “ Bao nhiêu tuổi mới trồng răng được ?” hi vọng bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa Việt Smile để được thăm khám và tư vấn.

KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI VIỆT SMILE

Cay ghep implant rang cua uu die 1
Cấy ghép implant được thực hiện khi người bệnh có đường huyết ổn định
Kết quả cấy ghép implant 4 răng cửa
Cấy ghép implant răng cửa
Cấy implant 2 răng hàm
Cấy ghép implant
Cấy ghép implant tại nha khoa viet smile
Hoàn thiện cấu implant răng 16, 17 đảm bảo sức khỏe, an tâm ăn uống
Hoàn thiện răng implant 16, ăn nhai như răng thật đến 98%
Niềng răng thưa, cải thiện khớp cắn, giữ khoảng trồng răng implant
Cấy implant hàm dưới, ăn nhai tốt, cải thiện thẩm mỹ
Cấy 6 trụ implant nâng đỡ hàm cải thiện ăn nhai, thẩm mỹ
5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Bao nhiêu tuổi mới trồng răng được? mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc