Trồng implant răng 45 cải thiện tình trạng mất răng – KH Nguyễn Thị Oanh CG4454

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 30-05-2023 225 lượt xem

Mất răng số 5 là tình trạng không hề hiếm gặp trong thời nay. Chiếc răng hàm mang vai trò quan trọng trong việc ăn nhai và nghiền nhỏ thức ăn. Mất răng số 5 làm sao để khắc phục, theo dõi bài viết để có câu trả lời bạn nhé.

Trồng implant răng 45 cải thiện tình trạng mất răng
Trồng implant răng 45 cải thiện tình trạng mất răng

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng O bị mất răng số 5 ở hàm dưới, điều này khiến chị ấy phải ăn nhai ở bên hàm còn lại gây ra khó khăn và hạn chế. Có tìm hiểu qua một số nguồn thông tin thì biết được răng nếu kéo dài tình trạng mất răng này sẽ gây ra hậu quả nghiệm trọng: xô lệch răng, dễ sâu răng, tiêu xương hàm, lung lay hay thậm chí là mất răng. Chính vì vậy nên chị O đã quyết định trồng implant phục hình cho răng 5 đã mất tại nha khoa VIET SMILE.

Sau khi cấy trụ implant

Quá trình cấy trụ implant tương đối nhẹ nhàng, không có cảm giác gì trong quá trình làm. Vì có thuốc tê nên chỉ cần nhắm mắt khi nào bác sĩ bảo xong là xong. Về nhà thì chị O có nhức một chút khi hết thuốc tê, chị ấy đã uống thuốc giảm đau để cảm thấy thoải mái hơn.

Chị O chia sẻ, khi mới cấy trụ implant về thì không nên vận động mạnh, hết sức nhẹ nhàng, đánh răng thì tránh vết vừa tiểu phẫu ra, còn những vị trí khác vẫn vệ sinh bình thường để đảm bảo sức khỏe răng miệng bạn nhé.

Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng implant răng 45 cải thiện tình trạng mất răng – KH Nguyễn Thị Oanh CG4454 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc