Tháo phủ sứ, bọc sứ mới cải thiện nụ cười – KH Lê Thị Vân HN13884

Biên tập: Minh Anh Đỗ 09-04-2023 332 lượt xem

Phủ sứ là lựa chọn làm đẹp nụ cười của không ít chị em, tuy nhiên chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ nhận ra màu sắc và hình thể của răng bị kém thẩm mỹ hẳn. Vậy phải làm sao với những trường hợp này đây? Theo dõi bài viết để biết cách khắc phục bạn nhé.

Tháo phủ sứ, bọc sứ mới cải thiện nụ cười
Tháo phủ sứ, bọc sứ mới cải thiện nụ cười

Tình trạng răng ban đầu

Trước đây chị Vân có phủ sứ nano, nhưng răng bị đổi màu, hình dáng răng không được đẹp, kĩ thuật không đảm bảo nên bị viêm lợi kèm theo tình trạng hôi miệng.

Chị Vân chia sẻ thêm: “Con gái của mình đang niềng răng ở đây và tình cờ là đưa cháu sang tái khám thì cũng tiện nhờ bác sĩ thăm khám và tư vấn. Sau khi được thăm khám và biết tình trạng răng lúc đó bị viêm nhiều quá với cũng có nhiều vấn đề về răng miệng nên mình quyết định tháo phủ sứ nano ra và điều trị viêm rồi làm răng sứ mới.”

Trước và sau bọc sứ
Trước và sau bọc sứ

Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Sau khi có được nụ cười mới thì mình thấy tình trạng viêm đã không còn, được khắc phục triệt để, không còn hôi miệng như trước nữa. Hình dáng răng nó tự nhiên, không bị vón cục như răng cũ của mình. Màu sắc cũng trắng sáng, đẹp như mong muốn. 

Trước và sau bọc sứ

Tâm lí trước khi làm răng của mình thì cũng có, vốn dĩ mình là người rất là sợ đau, không dám nghĩ là sẽ làm răng đâu. Mà mình rất muốn cải thiện sức khỏe răng miệng cũng như có một hàm răng đẹp, tự tin giao tiếp nên quyết định làm. Ngạc nhiên là trong quá trình làm cũng tiêm thuốc tê và mình không cảm thấy đau hay có vấn đề gì cả, cực kì yên tâm và thoải mái. Bác sĩ ở VIET SMILE rất nhiệt tình với cả mình sợ đau nên bác sĩ cũng động viên các thứ để cho mình cảm thấy yên tâm. 

Nếu một người sợ đau như mình mà còn dám làm thì mình nghĩ là các bạn khác đi làm cũng sẽ thấy bình thường thôi. Nói chung là ai gặp vấn đề về răng miệng thì nên đi thăm khám và cải thiện sớm để đảm bảo sức khỏe răng miệng, sở hữu hàm răng đẹp, tự tin. 

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo phủ sứ, bọc sứ mới cải thiện nụ cười – KH Lê Thị Vân HN13884 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc