Trồng implant răng số 6 – KH Nguyễn Thị Minh Nguyệt CG4985

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 30-05-2023 339 lượt xem

Mất răng hàm số 6 phải làm sao để khắc phục? Cùng theo dõi bài viết để có được câu trả lời cho mình bạn nhé.

Trồng implant răng số 6
Trồng implant răng số 6

Tình trạng răng ban đầu

Trước đây chị N gặp tình trạng mất răng hàm số 6, đây là răng hàm lớn, đóng vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai. Thiếu răng hàm số 6 đồng nghĩa với việc ăn uống kém, hóp mà trông khuôn mặt già hơn so với tuổi thật. Không nên kéo dài tình trạng này vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể của người mất răng.

Cấy trụ implant cho răng số 6

Để khắc phục tình trạng mất răng, chị N đã đến nha khoa VIET SMILE để thăm khám và được bác sĩ tư vấn phương pháp cấy ghép implant phục hình nguyên vẹn răng đã mất. Phương pháp này cần 3-6 tháng để hoàn thiện, do đó cần từng ấy thời gian để có được một chiếc răng mới. 

Chị N đã quyết định phục hình bằng implant để khôi phục lại mọi thứ như lúc chưa mất răng. Hình ảnh bên trên thể hiện răng 6 lúc chưa có implant và lúc đã có trụ implant được cấy ghép. Cùng chờ đợi kết quả phục hình răng 6 bằng phương pháp implant của chị N ở bài viết này nhé, nha khoa VIET SMILE sẽ cập nhật khi hoàn thiện.

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng implant răng số 6 – KH Nguyễn Thị Minh Nguyệt CG4985 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc