Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 27-09-2023 502 lượt xem

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất một cách toàn diện giúp cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Nhưng khi bị mất răng nhiều người không dám đi trồng lại vì sợ đau. Nhưng thực tế, trồng răng implant không đau như bạn nghĩ và thực tế sẽ chứng minh qua lời chia sẻ của chị Xuân dưới đây.

Cấy implant khôi phục răng 36 cải thiện ăn nhai
Cấy implant khôi phục răng 36 cải thiện ăn nhai

Tình trạng răng trước cấy implant

Trước khi đến với VIET SMILE chị Xuân bị mất răng 36 cách đây 1 năm. Khi bị mất răng chị cảm thấy việc ăn nhai khó khăn hơn nên chị đã tìm đến cấy implant để khôi phục lại răng mất.

Chia sẻ khi cấy implant tại VIET SMILE

Để lựa chọn ra nha khoa cấy implant uy tín và an toàn chị Xuân đã tìm hiểu rất nhiều thông qua các trang mạng xã hội. Thông qua đó chị đã biết đến nha khoa VIET SMILE, sau đó chị đã qua page của nha khoa để tìm hiểu và nhận thấy nhiều khách hàng đã thực hiện trồng răng implant thành công. Vậy nên chị đã quyết định chọn nha khoa VIET SMILE là nơi thăm khám và thực hiện trồng răng implant. Trong quá trình cấy bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, chị không bị đau nhức hay khó chịu gì cả.

Trồng răng implant không đau tại VIET SMILE
Trồng răng implant không đau tại VIET SMILE

Sau khi hết thuốc tê chị có chia sẻ là chỉ hơi đau một chút nhưng ngày hôm sau đã bình thường trở lại. Khi cấy implant về nhà chị cũng đã được bên nha khoa gọi điển hỏi thăm tình trạng răng, động viên và hướng dẫn tận tình. Chị Xuân có lời khuyên cho mọi người là nên đi cấy implant sau khi mất răng để không ảnh hưởng đến việc ăn nhai.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng răng implant có đau không? – KH. Phạm Thị Xuân CG7490 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc