Bọc răng sứ kiến tạo nụ cười tự tin – KH. Phạm Văn Giang – LC

Biên tập: Thu Huyền 27-05-2023 170 lượt xem

Trước đây, anh Giang từng  rất lo lắng về việc làm răng sứ nhưng được bạn bè động viên và mách cho địa chỉ nha khoa. Và rồi anh đã quyết định thực hiện dịch vụ tại VIET SMILE. Sau làm răng sứ anh Giang đã thay đổi như thế nào. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Bọc răng sứ kiến tạo nụ cười tự tin
Bọc răng sứ kiến tạo nụ cười tự tin

Thay đổi sau bọc 20 răng sứ Lava Plus

VIET SMILE vô cùng hạnh phúc khi được chứng kiến sự thay đổi của khách hàng Phạm Văn Giang sau thẩm mỹ răng sứ.  Đặc biệt hơn, khi nụ cười mới là điều giúp anh Giang thoải mái trong mọi cuộc giao tiếp, tự tin hơn trong cuộc sống.

bọc răng sứ thẩm mỹ
Thêm tự tin, phong độ sau bọc răng sứ thẩm mỹ

“Lúc mới làm anh cũng lo lắm nhưng được bác sĩ ở VIET SMILE tư vấn rất tận tình, chu đáo nên cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Lúc làm thì cũng có thuốc tê không đau đớn gì đâu. Với nụ cười hiện tại mình thấy nhìn mọi thứ tốt hơn hẳn, răng thẩm mỹ nên nói chuyện tự tin hơn. Mọi người nếu muốn thay đổi thì cứ mạnh dạn đi làm nhé” – anh Giang cho biết.

Bạn thấy đấy anh Giang dường như đã trở thành một con người hoàn toàn khác sau làm răng sứ. Vậy là từ giờ anh Giang sẽ không phải ngại ngùng như trước nữa, thay vào đó là một nụ cười tươi luôn hé trên môi.

Nha khoa Viet Smile hy vọng những hình ảnh này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn. Mong rằng Viet Smile sẽ được trở thành người bạn đồng hành của thật nhiều khách hàng trong hành trình tìm kiếm nụ cười hoàn hảo, mang phong cách cá nhân cho riêng bạn.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ kiến tạo nụ cười tự tin – KH. Phạm Văn Giang – LC mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc