Niềng răng điều trị tái phát chỉnh nha (khách hàng đã niềng răng tại nha khoa khác) – KH. Nguyễn Thị Ngọc Lan hn6829

Biên tập: Nguyễn Hương 26-07-2023 279 lượt xem

Đeo hàm duy trì là việc làm bắt buộc sau tháo niềng để giúp răng ổn định tại vị trí mới. Bởi niềng răng là quá trình bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ để kéo răng từ vị trí sai về vị trí đúng trong một thời gian dài. Do vậy sau tháo niềng răng sẽ cần có thời gian để làm quen với vị trí mới nên việc đeo hàm duy trì là cần thiết. Nếu không đeo hàm duy trì bạn sẽ gặp phải những hậu quả gì, bạn Ngọc Lan sẽ cho bạn biết nhé.

Thành quả sau 2 năm niềng răng hô, khấp khểnh
Thành quả sau 2 năm niềng răng hô, khấp khểnh

Tình trạng răng ban đầu

 • Cắn chìa 6mm
 • Chen chúc hàm trên 2mm, hàm dưới 2mm
 • Đường giữa hàm trên lệch phải 1.5mm so với đường giữa
  mặt
 • Đường giữa hàm dưới lệch phải 3mm so với đường giữa
  mặt

Phương án điều trị

 • Gắn mắc cài hai hàm
 • Nhổ 2 răng 4
 • Cắm 2 minivis

Chia sẻ sau tháo niềng

Trước đó mình đã niềng răng ở nha khoa khác, sau tháo niềng mình đi Nhật luôn. Do công việc bận rộn nên mình quên không đeo niềng thường xuyên dẫn tới tình trạng răng bị hô, chen chúc và lệch được giữa. Khi biết bị như vậy mình đã tìm hiểu đến niềng răng nhưng ở Nhật mình không có điều kiện để niềng. Qua tìm hiểu thì mình biết đến VIET SMILE và thường xuyên theo dõi những thay đổi của khách hàng đã niềng răng tại VIET SMILE suốt 4 năm.

Khớp cắn tốt sau tháo niềng
Khớp cắn tốt sau tháo niềng

Sau khi về nước mình có đến nha khoa VIET SMILE thăm khám và gặp bác sĩ Phượng và chị cũng là người chỉnh nha chính cho mình. Trong suốt thời gian 2 năm niềng răng với chị Phượng mình thấy chị rất tận tình, chu đáo và luôn giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Hiện tại mình đã được tháo niềng, cảm xúc của mình đang cảm thấy vui và hạnh phúc vì mình đã thành công. Mình có 2 lời khuyên cho mọi người là nếu có tình trạng răng chưa đẹp thì nên đi niềng răng sớm để có hàm răng đẹp hơn. Thứ 2 là sau tháo niềng bận cần đeo hàm duy trì thường xuyên và đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để không gặp phải tình trạng như mình. Trên đây là kết quả sau tháo niềng của Ngọc Lan các bạn cùng xem nhé.

Cười tự tin sau tháo niềng răng
Cười tự tin sau tháo niềng răng

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng điều trị tái phát chỉnh nha (khách hàng đã niềng răng tại nha khoa khác) – KH. Nguyễn Thị Ngọc Lan hn6829 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

  Mục (*) là bắt buộc