Răng 8 mọc lệch ảnh hưởng như thế nào? – KH. Lê Thị Điệp – HN11001

Biên tập: Nguyễn Hương 21-07-2022 163 lượt xem

Răng 8 hay còn gọi là răng khôn là chiếc răng mọc trong cùng khi nướu, xương và các răng đã hoàn thiện. Do đó khi mọc lên những chiếc răng đó thường có hiện tượng mọc lệch, mọc ngầm gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Để biết chúng ảnh hưởng đến răng miệng như thế nào các bạn cùng theo dõi khách hàng dưới đây nhé!

Nhổ răng khôn mọc ngầm, lệch 90 độ
Nhổ răng khôn mọc ngầm, lệch 90 độ

Ảnh hưởng của răng 8

Trước đó bạn Lê Thị Điệp có 3 chiếc răng khôn, trong đó có 2 răng khôn hàm dưới bị mọc lệch 90 độ và có hiện tượng đau nhức, khó chịu do đó bạn đã lựa chọn nhổ chúng đi để cuộc sống hằng ngày không bị ảnh hưởng và đặc biệt là không làm ảnh hưởng các răng bên cạnh.

Cảm nhận sau khi nhổ răng 8

Em bị răng khôn mọc ngầm nên em đã tìm hiểu để đi nhổ răng và em biết đến VIET SMILE qua Facebook, em thấy nha khoa có nhiều chương trình khuyến mãi do đó em đã đến đây để nhổ răng.

Sau khi nhổ răng thì em hơi bị đau với sưng một chút nên việc ăn nhai cũng hơi khó khăn lúc đầu nhưng dần mấy ngay sau đỡ hơn và em có thể ăn bình thường.

Nhưng em rất hài lòng khi nhổ răng ở VIET SMILE, ở đây không gian sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, các chị lễ tân tiếp đón rất là nhẹ nhàng, đội ngũ y, bác sĩ rất là giỏi chuyên môn, tận tâm trong suốt quá trình nhổ răng. Sau khi nhổ răng xong em có vài lời khuyên đó là các bạn nên đi nhổ răng sớm nếu như gặp tình trạng mọc răng khôn bởi vì hậu quả của nó rất là nguy hiểm.

Nhổ răng khôn mọc lệch cùng viet smile
Nhổ răng khôn mọc lệch cùng VIET SMILE

Nếu các bạn cần tư vấn thì hãy liên hệ Hotline 1900 3331 để được hỗ trợ nhé!

Tạm biệt răng khôn mọc ngầm, lệch 90 độ

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng 8 mọc lệch ảnh hưởng như thế nào? – KH. Lê Thị Điệp – HN11001 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc