Bọc sứ màu tự nhiên khắc phục răng sâu kẽ – KH. Thái Kim Dung CG6924

Biên tập: Nguyễn Hương 30-07-2023 210 lượt xem

Sâu răng không chỉ xảy ra ở phía răng hàm mà còn cả ở răng cửa và đây cũng là hiện tượng khá phổ biến. Nhưng mỗi người sẽ có một cách khác nhau để thay đổi khuyết điểm này. Với khách hàng Kim Dung thì bọc răng sứ là sự lựa chọn của chị, các bạn cùng xem sự lựa chọn này của chị Dung có đúng không nhé.

Bọc sứ màu tự nhiên khắc phục răng sâu kẽ
Bọc sứ màu tự nhiên khắc phục răng sâu kẽ

Khắc phục răng sâu kẽ

Khách hàng Kim Dung đến nha khoa VIET SMILE trong tình trạng sâu kẽ răng cửa gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Qua quá trình thăm khám, tư vấn chị quyết định bọc 6 răng sứ màu tự nhiên tại nha khoa VIET SMILE.

Chia sẻ sau bọc răng sứ

Răng trắng sáng khỏe mạnh sau bọc răng sứ
Răng trắng sáng khỏe mạnh sau bọc răng sứ

Men răng của chị không tốt nên dù vệ sinh rất kĩ rồi nhưng vẫn bị sâu, buồn nhất là bị sâu răng cửa gây ảnh hưởng đến nụ cười. Sau tìm hiểu kĩ lưỡng chị quyết định tìm đến nha khoa VIET SMILE để thăm khám và bọc răng sứ luôn. Trước khi đến nha khoa chị cũng có được các bạn tư vấn về màu răng dáng răng và các hãng răng sứ để trị lựa chọn trước. Sau đó các bạn đặt lịch thăm khám, khi đến thì bác sĩ cũng tư vấn và thử màu răng mẫu rồi để chị lựa chọn màu răng theo sở thích của chị. Khi đồng ý làm bác sĩ cho chị ký một hợp đồng có đầy đủ điều khoản giữa chị và bên nhau khoa, điều đó khiến chị an tâm và cũng rất hài lòng.

Trong quá trình mài răng chị cảm nhận được sự tỉ mỉ, cẩn thận của bác sĩ và làm cho chị không bị đau không có bị ê buốt gì. Sau đó bác sĩ cho chị đeo răng tạm trong thời gian chờ đợi có răng sứ. Trong ngày để lắp răng bác sĩ có lấy răng sứ để thử lên cho chị xem và điều chỉnh đến khi chị cảm thấy hài lòng và ưng ý thì mới gắn cố định lên với răng thật.

Bọc răng sứ cải thiện răng sâu kẽ
Bọc răng sứ cải thiện răng sâu kẽ

Sau lắp răng bác sĩ cũng có hướng dẫn trị cách ăn uống vệ sinh răng miệng như thế nào đối với răng sứ mới. Giờ chị thấy cười tự tin hơn hẳn và không còn lo lắng sâu răng sẽ lớn lên dẫn đến mất răng nữa. Nếu ai mà mong muốn làm răng thì thì chị nghĩ nên làm. Đặc biệt là phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để an tâm hơn khi làm và cả sau làm nữa.

Bọc sứ khắc phục hoàn toàn sâu răng cửa
Bọc sứ khắc phục hoàn toàn sâu răng cửa

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc sứ màu tự nhiên khắc phục răng sâu kẽ – KH. Thái Kim Dung CG6924 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc